Xiaomi ra mắt smartphone 14 Ultra tích hợp AI

Xiaomi 14 Ultra là thành viên mới nhất của dòng sản phẩm Xiaomi Series 14 với mức giá khởi điểm là 6.499 NDT, gần 22 triệu đồng.

Theo Xiaomi, Xiaomi 14 Ultra là điện thoại chụp ảnh hàng đầu mới nhất với camera chính được trang bị cảm biến lớn (1 inch) và khẩu độ có thể thay đổi. Điện thoại thông minh có cấu hình bốn camera, trong khi phiên bản nhỏ gọn hơn, Xiaomi 14, có cấu hình ba camera. Điện thoại mới ra mắt tích hợp các mô hình AI lớn vào nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm công cụ cho phép phiên âm hội nghị theo thời gian thực hoặc một tính năng khác cho phép người dùng mô tả ảnh cho AI và định vị ảnh đó trong thư viện ảnh.

Xiaomi 14 Ultra là điện thoại chụp ảnh hàng đầu mới nhất với camera chính được trang bị cảm biến lớn (1 inch) và khẩu độ thay đổi

Các công ty công nghệ và viễn thông đã tung ra các sản phẩm và tính năng mới trước Đại hội Thế giới Di động (MWC) thường niên tại Barcelona, ​​​​với hy vọng rằng sự nhiệt tình dành cho AI sẽ cải thiện triển vọng kinh doanh, mặc dù nhiều chuyên gia vẫn còn những lo ngại về mặt pháp lý hoặc đạo đức khi sử dụng AI. Năm ngoái, Xiaomi đứng thứ ba toàn cầu về thị phần điện thoại thông minh, chiếm 12,5% doanh số toàn cầu, xếp sau Apple với 20,1% và Samsung với 19,4% thị phần. Công ty cũng giới thiệu các sản phẩm thiết bị đeo mới bao gồm Xiaomi Smart Band 8 Pro, Xiaomi Watch S3 và Xiaomi Watch 2, được cho là phù hợp cho các hoạt động thể thao, sức khỏe và thể hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *