Xiaomi đã công bố ngày phát hành điện thoại thông minh được mong đợi nhất của mình

Những tin đồn ban đầu cho biết Xiaomi 14 Ultra sẽ được ra mắt vào mùa xuân nhưng trong một bài đăng trên mạng xã hội Trung Quốc Weibing, Chủ tịch Xiaomi Lu Weibing đã để lại gợi ý rằng Xiaomi sẽ sớm ra mắt chiếc smartphone này. mới.

Xiaomi 14 Ultra là model cao cấp nhất trong dòng Xiaomi 14.

Trong bài phát biểu của mình, quan chức cấp cao cho biết ông dự định chuyển sang một chiếc điện thoại thông minh có khả năng chụp ảnh rất mạnh “trong tương lai gần”. Những lời này cho thấy Xiaomi 14 Ultra – mẫu smartphone chụp ảnh xuất sắc của thương hiệu Trung Quốc – sắp ra mắt thị trường sớm hơn dự kiến.

Một số chuyên gia trong lĩnh vực này chỉ ra rằng thương hiệu Trung Quốc đang lợi dụng sự chú ý của MWC 2024 để đưa ra thông báo được chờ đợi từ lâu. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 26 đến 29/2 tại Barcelona (Tây Ban Nha).

Về nguyên tắc, Xiaomi có thể giới thiệu dòng Xiaomi 14 mới tại MWC 2024 và trên toàn thế giới. Nếu điều đó xảy ra, đó có thể là một động thái đáng ngạc nhiên. Hiện vẫn chưa rõ liệu Xiaomi 14 Pro có phải là sản phẩm được bán độc quyền tại Trung Quốc vào năm 2024 hay không, nhưng rất có thể mẫu Xiaomi 14 và 14 Ultra sẽ tung ra thị trường toàn cầu.

Bộ phụ kiện máy ảnh mới của Xiaomi.

Tuy nhiên, việc Lu Weibing chọn Weibing để đăng bài báo cho thấy Xiaomi 14 Ultra có thể sớm được ra mắt độc quyền cho thị trường Trung Quốc, trước khi những model này ra mắt toàn cầu vào cuối năm nay.

Vẫn còn nhiều nghi ngờ, nhưng điều chắc chắn là cả Xiaomi 14 Ultra và bộ phụ kiện máy ảnh mới của hãng đều đã trải qua nhiều nền tảng chứng nhận khác nhau, bao gồm cả quốc tế.

Được biết, Xiaomi 14 là dòng smartphone gây xôn xao ngay sau khi ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Nhờ nhiều tính năng phần cứng mạnh mẽ với mức giá cực kỳ hấp dẫn nên sản phẩm nhanh chóng có được lượng lớn khách hàng.

Nguyên Khang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *