Vietnam Airlines sử dụng giải trí không dây cho toàn bộ đội bay Airbus A321

Vietnam Airlines đang triển khai hệ thống giải trí không dây cho toàn bộ máy bay A321. (Ảnh: PV/Việt Nam+)

Vietnam Airlines vừa cập nhật dịch vụ giải trí không dây cá nhân (Wireless Streaming) và sẽ triển khai trên toàn bộ đội máy bay Airbus A321 của hãng bắt đầu từ hôm nay (23/1).

Với hệ thống này, hành khách Airbus A321 có thể dễ dàng trải nghiệm hệ thống giải trí không dây với nhiều nội dung hấp dẫn trên thiết bị cá nhân.

Theo đó, hành khách chỉ cần mang theo tai nghe và các thiết bị điện tử cá nhân (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay…) để tận hưởng cửa hàng giải trí với hàng trăm chương trình thuộc nhiều thể loại như phim ảnh, ca nhạc, truyền hình thực tế, podcast, sách nói… Các chương trình được cập nhật thường xuyên nhằm mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới khi bay cùng Vietnam Airlines.

Hệ thống giải trí không dây trên máy bay Airbus A321 trình chiếu đa dạng các nội dung giải trí từ Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ. Hành khách có thể thưởng thức 33 bộ phim; 53 chương trình truyền hình thực tế; 481 bài hát thuộc nhiều thể loại (cổ điển, jazz, pop, rock, rap…); 8 MV và 194 podcast; Sách nói của các tác giả trong và ngoài nước…

Đặc biệt, hành khách có thể xem các nội dung truyền hình hấp dẫn chỉ có trên các chuyến bay của Vietnam Airlines như chương trình “Người đẹp cưỡi gió và sóng 2023” hay chương trình yoga trên máy bay mà chuyên gia yoga Nguyễn Hiếu dành riêng cho khách hàng do hãng sản xuất. Hãng hàng không Việt Nam.

Đến nay, hệ thống giải trí không dây mới chỉ được sử dụng trên 20 máy bay Airbus A321neo. Kể từ tháng 1 năm nay, hệ thống này đã được mở rộng để bao phủ gần 40 máy bay còn lại trong đội bay Airbus A321. Điều này đưa Vietnam Airlines trở thành hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam sở hữu máy bay hoàn chỉnh được trang bị đầy đủ các dịch vụ giải trí cá nhân, giúp trải nghiệm bay của bạn trở nên thú vị hơn…

Đại diện Vietnam Airlines nhấn mạnh: “Đây cũng là bước đi mới nhất của Vietnam Airlines trong quá trình chuyển đổi số, giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ”.

(Việt Nam+)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *