Vì sao iPhone 15 là sự lựa chọn thông minh nhất của iFan?

iPhone tiêu chuẩn của Apple thường bị bỏ qua trong những năm gần đây. Bởi tất cả những người đam mê công nghệ đều mong muốn có thêm chức năng trên các mẫu iPhone Pro.

iPhone15.

Tuy nhiên, trong năm 2023, iPhone 15 thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Đỉnh cao của thiết kế điện thoại thông minh

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 15 là một trong những chiếc điện thoại được iFan yêu thích nhất về mặt thiết kế. Điểm cộng của sản phẩm là độ nhẹ. Người dùng có thể sử dụng cùng một chiếc ốp lưng một cách thoải mái mà không cảm thấy nặng nề hay cồng kềnh.

iPhone 15 khá nhẹ.

Đồng thời, đây cũng là chiếc điện thoại không làm mỏi tay người dùng. Việc cầm một chiếc iPhone tiêu chuẩn và sử dụng nó bằng một tay là điều rất dễ dàng. Ngoài ra, trọng lượng của iPhone 15 so với kích thước tổng thể thậm chí còn ấn tượng hơn cả iPhone mini.

Đặc biệt với những ai thích sở hữu một chiếc điện thoại nhỏ gọn thì iPhone 15 luôn là sự lựa chọn lý tưởng. Mặc dù iPhone 15 Pro sử dụng khung titan nhưng nó vẫn nặng hơn iPhone 15 16 gram. Với kích thước gần như giống hệt nhau của hai điện thoại, sự khác biệt này vẫn được người dùng nhận thấy. Và nếu bạn cầm iPhone 15 Pro Max lớn hơn bằng một tay và iPhone 15 bằng tay kia, cả hai sẽ mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác nhau.

Một tính năng rất phổ biến khác trên iPhone 15 là phần Dynamic Island. iPhone 15 là iPhone tiêu chuẩn đầu tiên có tính năng này. Trên thực tế, tính năng này rất hữu ích. Chúng cho phép người dùng tương tác dễ dàng hơn với nhạc đang phát, đồng hồ hẹn giờ và đồng hồ bấm giờ luôn hiện diện khi sử dụng và trong khi gọi điện, người dùng không cần phải mở toàn bộ ứng dụng để bật hoặc kết thúc loa.

độ bền của iPhone 15

Kể từ khi có iPhone Điều này đặc biệt đúng khi nói đến kính màn hình. IPhone 15 là một chiếc điện thoại khá bền khác của Apple.

Cổng USB-C của iPhone 15.

Tuy nhiên, mặt nhôm và mặt lưng bằng kính dễ bị hư hỏng hơn, đó là lý do người dùng nên lựa chọn ốp lưng.

Màn hình 60 Hz có đủ không?

Màn hình điện thoại càng nhỏ thì người dùng càng ít nhận thấy tốc độ làm mới thấp hơn. Điều này đặc biệt đúng với iPhone 15. Người dùng sẽ không nhận thấy bất kỳ sự chậm chạp hoặc phản hồi chậm nào.

Nói cách khác, tốc độ làm tươi màn hình 60Hz của iPhone 15 là vừa đủ. Tất nhiên, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn sử dụng điện thoại của mình để làm gì. Nếu bạn không chơi game thường xuyên thì trải nghiệm trên máy vẫn khá tốt.

Ngoài ra, màn hình cũng sáng hơn trước rất nhiều. Điều này tạo ra sự khác biệt lớn khi người dùng ở trong môi trường sáng.

Hiệu năng iPhone 15 có đủ tốt?

Câu trả lời ngắn gọn là có. Mặc dù thiết bị này sử dụng chip từ năm ngoái của Apple nhưng nó vẫn mang lại hiệu năng nhanh đến bất ngờ. Thời gian tải nhanh, thời gian phản hồi ngang bằng với các điện thoại đắt tiền hơn và khả năng chụp ảnh và quay video hoàn hảo.

RAM 6GB chắc chắn tạo nên sự khác biệt so với iPhone 13 mini.

Camera kép phía sau với camera chính 48 MP.

Ngoài ra, hệ thống camera sau cũng được nâng cấp với cảm biến camera chính 48MP. Nhờ vậy mà iPhone 15 có hiệu năng camera khá tốt. Máy mặc định chụp ảnh 24 megapixel, tốt hơn ảnh 12 megapixel trên các mẫu trước đó.

Đặc biệt, tính năng mới hữu ích nhất so với các mẫu iPhone tiêu chuẩn trước đó là zoom kỹ thuật số 2x. Tính năng này gần như loại bỏ hoàn toàn nhu cầu về một chiếc máy ảnh chụp chân dung tele chuyên dụng! Quá trình xử lý của Apple dựa vào độ phân giải đầy đủ của máy ảnh và sau đó nâng cao chất lượng ảnh bằng cách sử dụng dữ liệu được thu thập.

Pin iPhone 15 có tốt không?

iPhone 15 của Apple có dung lượng pin thấp thứ hai trong số 4 mẫu iPhone 15. Pin của iPhone 15 Pro nhỏ hơn một chút nhưng do không có màn hình tốc độ làm tươi thay đổi 120Hz nên giúp tiết kiệm điện năng rất nhiều. có hiệu quả.

Trải nghiệm thực tế cho thấy iPhone 15 vẫn có thể sử dụng thoải mái trong ngày. Khi sử dụng sạc nhanh 30W (iPhone 15 hỗ trợ sạc nhanh 20W), sạc từ 20% lên 80% chỉ mất khoảng 30 phút. Trong thế giới iPhone, đây là tốc độ sạc khá nhanh. Cuối cùng, sự hiện diện của USB-C giúp cuộc sống của người dùng iPhone dễ dàng hơn nhiều.

Kết luận

Rõ ràng, iPhone 15 là chiếc điện thoại mà hầu hết mọi người đều cần. Sản phẩm rất bền, chạy tốt, có camera xuất sắc và thời lượng pin khá. Đây cũng là thiết bị rẻ nhất trong dòng iPhone thế hệ thứ 15 của Apple.

Chiếc iPhone 15 đáng sở hữu trong năm nay.

Ngoài ra, mẫu iPhone tiêu chuẩn của “Apple House” luôn chạy rất lâu. Người dùng có thể tiếp tục sử dụng trong khoảng 5 năm trước khi phải “nâng cấp”.

Tình trạng của anh ấy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top