Vật phẩm kỹ thuật đặc biệt cho năm con Rồng

Phiên bản đặc biệt của AirPods Pro 2 nhân năm con Rồng

Apple bước đầu tung ra phiên bản sản phẩm đặc biệt AirPods Pro 2 có khắc logo rồng, được bán trực tuyến trên website của hãng cho một số thị trường châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Singapore và Hàn Quốc. ..

Apple lần đầu tiên ra mắt phiên bản sản phẩm đặc biệt AirPods Pro 2 có khắc biểu tượng rồng. Ảnh: Táo

Đây là model dựa trên AirPods Pro và sử dụng chuẩn sạc USB-C mới ra mắt vào cuối năm 2023 thay vì cổng Lightning.

Biểu tượng rồng được in trực tiếp trên hộp sạc USB-C. Trên bao bì, Apple in hình con rồng với dòng chữ “AirPods Pro” cùng tông màu đỏ – màu may mắn theo tín ngưỡng của người châu Á.

Hình ảnh con rồng với dòng chữ “AirPods Pro” cùng màu đỏ trên bao bì. Ảnh: Macrumors

Ngoài biểu tượng đặc biệt, phiên bản AirPods Pro này không thay đổi tính năng hay giá bán so với phiên bản thường.

AirPods Pro 2 với Hộp sạc MagSafe (USB-C) có tính năng khử tiếng ồn chủ động gấp 2 lần so với thế hệ trước, với chế độ xuyên âm giúp bạn nghe thấy thế giới xung quanh và âm thanh thích ứng hoàn toàn. Thiết bị hoàn toàn mới tự động điều chỉnh khả năng khử tiếng ồn theo môi trường. Tuổi thọ pin tăng lên tới 6 giờ nghe trong một lần sạc và 30 giờ nghe với hộp sạc MagSafe…

Sản phẩm Apple chào đón năm con Rồng Giáp Thìn. Ảnh: iMore

Các phụ kiện đi kèm bao gồm cáp sạc USB-C hai đầu và bộ tai nghe có kích cỡ khác nhau.

Những năm gần đây, Apple cũng tung ra phiên bản đặc biệt của AirPods Pro cho một số thị trường châu Á nhân dịp Tết Nguyên đán, Tết Nguyên đán, Tết Nguyên đán… Đây là năm đầu tiên Việt Nam chính thức bán chúng. Công thức sản phẩm giới hạn dịp Tết Nguyên Đán của Apple.

Xem video Apple giới thiệu AirPods Pro 2:

Bàn phím cơ không dây hình rồng

Những mẫu bàn phím cơ với thiết kế rồng đẹp độc đáo cũng là món quà độc đáo dành cho những người đam mê công nghệ nhân dịp năm con Rồng.

Mẫu bàn phím cơ với chủ đề rồng đẹp độc đáo.

Các mẫu bàn phím cơ không dây được thiết kế họa tiết rồng, phượng. Hình ảnh rồng bay, phượng múa được cho là mang lại may mắn cho năm mới.

Kết hợp giữa thị giác và cảm giác tay, có thể nói đây là sản phẩm đầy ý nghĩa dành cho những người yêu công nghệ trong năm Nhâm Thìn.

Mũ phím rồng

Keycaps là phím được sử dụng trên bàn phím cơ mang đến cho người dùng trải nghiệm gõ tốt hơn. Các mẫu keycap thường được làm với hình dáng đẹp mắt, đa dạng về màu sắc, kích thước và chất liệu.

Keycap Rồng được xem là vật phẩm công nghệ hấp dẫn cho năm con Rồng.

Bộ sưu tập keycap rồng được coi là món đồ công nghệ hấp dẫn cho năm con Rồng. Tùy vào kích thước, kiểu dáng và độ phức tạp mà mỗi keycap có giá từ vài chục nghìn đồng đến vài trăm nghìn đồng.

Nhà sản xuất đưa ra nhiều mẫu thiết kế với hình dạng rồng khác nhau, từ rồng châu Á đến rồng huyền ảo trong “Dragon Ball” cho đến rồng Haku trong “Spirited Away” để người dùng lựa chọn.

Hải Phòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *