Ưu đãi chỉ có trên iPhone 16 Pro cao cấp khiến iFan phấn khích

Các mẫu iPhone 16 và iPhone 16 Plus tiêu chuẩn sẽ tiếp tục sử dụng modem Snapdragon X70, đánh dấu sự khác biệt trong chiến lược của Apple giữa các dòng sản phẩm.

Snapdragon X75 mang đến nhiều cải tiến về tốc độ tải xuống và tải lên 5G, đồng thời hỗ trợ chuẩn “5G Advanced” mới nhất.

5G Advanced được mô tả là giai đoạn tiếp theo của 5G, mang đến những cải tiến thông qua trí tuệ nhân tạo và học máy để cải thiện hiệu suất 5G và mở rộng 5G đến nhiều thiết bị và trường hợp sử dụng hơn.

Apple đã phát triển modem 5G của riêng mình cho iPhone từ năm 2018, nhưng dự án này có những thách thức và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2025. Trong khi đó, Apple đã gia hạn thỏa thuận với Qualcomm để triển khai modem 5G đến năm 2026.

Trước đó, trang công nghệ MacRumors đã đưa tin về một số tin đồn về dòng iPhone 16, trong đó có iPhone 16 Pro. Theo suy đoán, các kỹ sư của Apple sẽ trình làng phiên bản màu sắc tuyệt đẹp của iPhone 16 Pro, đó là Titanium Violet.

Về màn hình, iPhone 16 Pro sẽ sử dụng thiết kế “die-cut” thay vì thiết kế Dynamic Island và cũng sẽ cung cấp vị trí cho camera selfie.

Nguồn tin của MacRumors cũng cho biết Apple sẽ tăng kích thước màn hình cho bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max.

Một cải tiến khác so với iPhone 16 Pro là nó được trang bị camera tele zoom quang 5x – tính năng chỉ có trên iPhone 15 Pro Max.

Tiếp theo, iPhone 16 Pro dự kiến ​​sẽ có sự thay đổi lớn ở nút chụp ảnh. Nút này tương tự như nút thao tác nhưng nằm ở nửa dưới cạnh phải của máy.

Mời độc giả xem thêm video: Choáng ngợp với iPhone 15 nạm kim cương có giá hơn 13 tỷ đồng.

Thiên Trang (th)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *