Trên tay smartphone biến thành đồng hồ thông minh cực “ngầu”

Giờ đây người dùng trong thế giới Motorola hoàn toàn có thể biến chiếc điện thoại thông minh của mình thành đồng hồ thông minh. Công ty đã mang khái niệm màn hình thích ứng, lần đầu tiên được giới thiệu tại Lenovo Tech World vào mùa thu năm ngoái, đến triển lãm di động toàn cầu – MWC 2024.

Điện thoại thông minh của Motorola có thể “biến hình” thành đồng hồ thông minh.

Với màn hình pOLED 6,9 inch độ phân giải FHD+, điện thoại Android chưa được đặt tên có thể cong về phía sau, từ phẳng đến nhiều cấu hình khác nhau. Đáng chú ý, người dùng có thể uốn cong thiết bị để sử dụng như một chiếc đồng hồ thông minh bằng phụ kiện dây đeo cổ tay từ tính.

Sản phẩm tự động điều chỉnh màn hình giống như cửa sổ bên ngoài của Motorola Razr+. Được neo trên cổ tay, thiết bị có thể hiển thị thời gian và mở nhiều ứng dụng khác nhau.

Màn hình có thể bị uốn cong.

Điện thoại cũng có thể được uốn cong thành hình chữ L nhỏ để tạo thành chân đế tích hợp khi đặt trên bề mặt phẳng. Màn hình được điều chỉnh kích thước 4,6 inch. Chế độ này đặc biệt phù hợp cho các cuộc gọi video.

Ngoài ra, người dùng còn có thể uốn cong chiếc điện thoại như một chiếc lều để đặt cả hai phần trên bàn làm việc. Ở chế độ này, màn hình điện thoại được chia đôi, hai bên vẫn có thể sử dụng được.

Motorola không phải hãng sản xuất smartphone duy nhất thử nghiệm ý tưởng màn hình gập. Trên thực tế, Samsung đã trình làng một cặp màn hình OLED linh hoạt cải tiến tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng – CES 2024 vào tháng trước. Tuy nhiên, Motorola là thương hiệu đã quản lý tốt nhất trong những năm gần đây trong việc thể hiện những ý tưởng không quá khác biệt so với một sản phẩm hoàn thiện.

sự bình tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *