Trên tay ROG Phone 8 – smartphone chơi game “đáng tiền”

Video trên tay ASUS ROG Phone 8.

Với sức mạnh lớn hơn trong thiết kế gọn gàng hơn, dòng ASUS ROG Phone 8 Pro đã gây ấn tượng lớn khi ra mắt. Đây là bộ đôi gaming phone sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 3 mạnh nhất năm 2024.

Điện thoại ASUS ROG 8.

Đầu tiên, ASUS đã thực hiện một số thay đổi về mặt thẩm mỹ, mang đến cho Asus ROG Phone 8 một thiết kế bóng bẩy hơn so với các thế hệ trước. Cặp ROG Phone 8 và ROG Phone 8 Pro có kích thước giống hệt nhau và có cổng USB-C bên hông cho mô-đun làm mát. Phiên bản Pro cung cấp RAM 24GB/ROM 1TB tùy chọn.

Ngoài ra, bộ đôi smartphone chơi game cao cấp này còn có giắc cắm tai nghe và khả năng chống bụi, nước IP68 lần đầu tiên có trên ROG Phone.

Cận cảnh cụm camera sau.

Và vì là một thiết bị chơi game nên điện thoại cũng có bộ kích hoạt không khí và điều khiển con quay hồi chuyển.

Điện thoại có nhiều tính năng hỗ trợ trải nghiệm chơi game.

Một tính năng mới khác của thiết bị là AniMe. Đây là dải đèn LED ở mặt sau của điện thoại. Kết hợp với phần mềm, đèn sẽ nhấp nháy khi người chơi nhận được thông báo, hiển thị hình ảnh động khi phát nhạc và thực hiện những thay đổi lạ mắt khác. Giống như cửa sổ ROG Vision, người dùng có thể tùy chỉnh bằng phần mềm Armory Crate. Đây sẽ là một tính năng rất thú vị nếu người dùng muốn cá nhân hóa chiếc điện thoại của mình và thêm chút tinh tế của game thủ.

Thiết kế phong cách chơi game.

Màn hình của ROG Phone 8 cũng rất tuyệt vời, với màu đen sâu nhất, chân thực nhất trên điện thoại thông minh. Màn hình hỗ trợ tần số quét 165Hz cho trải nghiệm xem tốt nhất.

ASUS cũng giữ hệ điều hành Android 14 khá dè dặt khi có những thay đổi. Hầu hết các điều chỉnh nhỏ trong phần mềm đều được tính toán kỹ lưỡng và hỗ trợ bởi haptics tốt nhất, chủ sở hữu có thể điều chỉnh kiểu rung theo ý muốn của mình.

Mặt sau của ASUS ROG Phone 8.

Về thông số kỹ thuật, chip Snapdragon 8 Gen 3 là một bản nâng cấp tốt. Con chip này cung cấp các cải tiến về tốc độ trên tất cả các lõi và tăng 50% hiệu suất dò tia. Nếu muốn tùy chỉnh hiệu năng lõi, game thủ có thể cài đặt Armory Crate.

Màn hình cực “ngầu”.

Với những nâng cấp trên, rõ ràng ASUS đã cố gắng vượt trội so với các điện thoại chơi game khác. Điện thoại chơi game có giá khởi điểm từ 1099 USD (tương đương 26,89 triệu đồng), quá “ngon” so với những gì chúng mang lại.

sự bình tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *