Trên tay ốp bàn phím cực độc cho iPhone

Hộp đựng bàn phím Clicks Creator được trưng bày tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng – CES 2024 và được các chuyên gia công nghệ kiểm nghiệm. Mặc dù phụ kiện không dành cho tất cả mọi người nhưng chúng rất thú vị.

Vỏ bàn phím Clicks Creator.

Có sẵn màu Bumblebee Yellow và Storm Grey, Bàn phím Clicks Creator là một chiếc ốp lưng dành cho iPhone có thêm bàn phím vật lý. Sản phẩm này gợi nhớ đến một thiết bị Blackberry nhưng có các chức năng dành riêng cho iPhone.

Bàn phím Click Creator: Giao diện

Hộp đựng bàn phím Clicks Creator khá nhẹ.

Nhìn chung, vỏ máy tạo ấn tượng mạnh mẽ và nhẹ nhàng. Phía sau ốp có một miếng giả da nhỏ mang lại cảm giác cầm nắm và giữ ấm khi sử dụng bàn phím. Mặt trên của ốp khá linh hoạt và có thể kéo ra sau để trượt điện thoại ra vào.

Lớp bảo vệ.

Tuy nhiên, ốp lưng này chưa hỗ trợ sạc MagSafe. Các chuyên gia tin rằng tính năng này sẽ có trong phiên bản tiếp theo của Creative Keyboard.

Vỏ bàn phím Clicks Creator tương thích với iPhone 14 Pro.

Khi người dùng đặt điện thoại của họ vào hộp, phụ kiện sẽ kết nối qua một cổng ở phía dưới – Lightning hoặc USB-C – mà không cần ghép nối hoặc sạc Bluetooth. Ngoài ra, bàn phím sử dụng rất ít pin nên người dùng iPhone sẽ không nhận thấy thời lượng pin bị giảm. Ngoài ra còn có một cổng sạc trên vỏ.

Trình tạo nhấp chuột bàn phím: Bàn phím và hiệu suất

Các phím trên bàn phím tuy nhỏ nhưng rất dễ bấm. Phụ kiện này đưa người dùng quay trở lại thời kỳ của những chiếc điện thoại thông minh và nút bấm xúc giác đầu tiên. Ngoài ra, phụ kiện còn có hai nút dành riêng cho iPhone có thể dùng để mở khóa nhiều chức năng bổ sung – nút lệnh và nút âm thanh.

Mặt sau bằng da.

Phím Command áp dụng cho tất cả các phím tắt hiện có, tương tự như trên Mac và iPad. CMD+T mở một tab mới trong Safari, CMD+H đưa bạn đến màn hình chính và CMD+Spacebar mở tìm kiếm Spotlight.

Cạnh của vụ án.

Vỏ máy giúp điều hướng điện thoại nhanh chóng vì người dùng có thể sử dụng các phím tắt này để chuyển đổi giữa các tác vụ. Nút âm thanh được sử dụng để mở Siri hoặc ra lệnh, tùy thuộc vào vị trí của người dùng.

Trường hợp Clicks Creator hỗ trợ những thiết bị nào?

Ốp lưng Clicks Creator hiện tương thích với iPhone 14 Pro. Sau đó, Clicks sẽ tung ra phiên bản dành cho iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Phiên bản màu vàng thực sự bắt mắt.

Chiếc ốp lưng này có giá 99 USD (khoảng 2,4 triệu VNĐ). Mức giá này không quá cao nhưng chủ yếu hướng tới những người có tính sáng tạo và thích trải nghiệm mới.

Bàn phím rất dễ sử dụng.

Giới công nghệ đang hy vọng Clicks có thể ra mắt sản phẩm mới trùng với thời điểm ra mắt iPhone 16 vào mùa thu năm nay. Lúc này, sản phẩm của công ty có cơ hội thành công cao hơn.

sự bình tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *