Top 5 smartphone có camera “đỉnh” nhất đầu năm 2024

Hiện nay, người dùng có nhiều lựa chọn để mua smartphone có camera tốt nhất. Ngoài những thương hiệu nổi tiếng, OnePlus 12 cũng được đánh giá rất cao. Năm 2024 được dự đoán sẽ là một năm thú vị cho việc chụp ảnh trên điện thoại thông minh.

Dưới đây là những điện thoại chụp ảnh tốt nhất đầu năm 2024:

1. iPhone 15 Pro Max

Điều ấn tượng nhất của iPhone 15 Pro Max là tính năng zoom quang 5x, giúp nó trở thành chiếc iPhone có tính năng chụp ảnh tốt nhất trên iPhone. Ngoài ra, chiếc hạm này còn có bộ ổn định 6 trục có thể di chuyển theo bất kỳ hướng nào để giữ cho máy ảnh ổn định khi chụp ảnh hoặc quay video. Kết cấu này đã tạo ra sự khác biệt rất lớn, đặc biệt là khi phóng to hết cỡ.

iPhone 15 Pro Max

Ở mọi chế độ chụp ảnh, iPhone 15 Pro Max thể hiện sự cải tiến lớn so với camera của iPhone trước đây và vượt trội hơn nhiều smartphone khác. Khi nói đến khả năng quay video, iPhone 15 Pro Max thực sự xuất sắc với độ chi tiết cao, đặc biệt là ở định dạng ProRes và tốc độ khung hình cao nhất.

Nhìn chung, iPhone 15 Pro Max có hệ thống camera chất lượng cao, đáng tin cậy, có thể chụp những bức ảnh và quay video tuyệt vời trong mọi tình huống.

2. Samsung Galaxy S24 Ultra

Galaxy S24 Ultra là điện thoại Android tốt nhất để chụp ảnh. Năm nay cũng vậy, Samsung đã có những bước tiến trong việc cải thiện chất lượng hình ảnh về mọi mặt. Ảnh chụp từ Galaxy S24 Ultra tự nhiên hơn các điện thoại Samsung trước đây.

Galaxy S24 Ultra.

Cảm biến chính 200MP đã được cải tiến đáng kể, mang lại màu sắc đẹp hơn và phạm vi độ nhạy rộng hơn trước. Độ mờ trong ảnh tự nhiên hơn và máy ảnh mang lại kết quả rất nhất quán. Ngoài ra, điện thoại Samsung còn nổi trội về các tùy chọn và chế độ chụp, cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo.

3. Google Pixel 8 Pro

Camera chính của Pixel 8 Pro tốt hơn đáng kể so với Pixel 7 Pro. Ống kính của máy ảnh có khẩu độ f/1.65, rộng hơn khẩu độ f/1.9 của thiết bị tiền nhiệm và thu được nhiều ánh sáng hơn.

Pixel 8 Pro.

So với iPhone 15 Pro Max, ảnh chụp cận cảnh bằng Pixel 8 Pro tốt hơn đáng kể. Chiếc smartphone cao cấp này cũng xử lý ảnh đồ ăn tốt hơn nhiều so với iPhone. Sau khi chụp ảnh, người dùng có thể truy cập Google Photos và chỉnh sửa bằng các tính năng độc quyền trên điện thoại Pixel.

4. iPhone 15

Mặc dù chỉ có hai camera phía sau nhưng camera chính 48MP của iPhone 15 là một cải tiến đáng kể so với camera chính 12MP của iPhone 14 và mang đến một số tính năng mới thú vị.

iPhone15.

Ngoài ra, người dùng có thể quay video lên tới 4K với tốc độ 60 khung hình/giây, quay ở chế độ rạp chiếu phim hoặc tự do lựa chọn chủ thể, đối tượng mà mình muốn lấy nét. Ngoài ra, iPhone 15 còn cho phép chụp thiếu sáng tốt và ống kính TrueDepth 12MP tạo nên một chiếc camera selfie tuyệt vời.

5. OnePlus 12

OnePlus 12.

Hệ thống camera của OnePlus 12 hướng đến một nhóm nhiếp ảnh gia cụ thể và gợi nhớ đến tinh thần của Hasselblad. Chiếc smartphone cao cấp này tỏa sáng trong lĩnh vực chụp ảnh chân dung và phong cảnh. Hình ảnh của OnePlus 12 không chỉ mang lại hình ảnh chân thực mà còn ghi lại những khoảnh khắc tinh tế, nghệ thuật hơn các thiết bị khác.

hoàng hôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *