TOP 2 mẫu đồng hồ Hublot Takashi Murakami fake cực hot

Takashi Murakami được coi là nghệ sĩ đương đại có ảnh hưởng nhất ở Xứ sở mặt trời mọc. Gần đây hơn, anh còn hợp tác với Hublot để cho ra mắt hai phiên bản đồng hồ đặc biệt. Trong bài viết dưới đây, Dwatch Luxury giới thiệu tới bạn đọc hai mẫu đồng hồ Hublot Takashi Murakami replica hot nhất.

Takashi Murakami sinh ra ở Tokyo, Nhật Bản vào năm 1962. Ông là một trong những nghệ sĩ đương đại có ảnh hưởng nhất của Nhật Bản. Ngoài hội họa, Murakami còn là nhà điêu khắc và đạo diễn nổi tiếng.

Takashi Murakami đeo mẫu đồng hồ hợp tác với Hublot

Sau khi hợp tác với nhà điêu khắc Richard Orlinski, Hublot tiếp tục hợp tác với Takashi Murakami để cho ra mắt hai phiên bản đồng hồ độc đáo. Theo đó, hai phiên bản đặc biệt này gắn liền với hình ảnh những cánh hoa đang mỉm cười.

Trong buổi ra mắt sản phẩm nằm trong khuôn khổ Tuần lễ đồng hồ LVMH 2021, nghệ sĩ người Nhật Bản cho biết anh rất hào hứng khi được khám phá nhà máy của Hublot ở Nyon, Thụy Sĩ. Murakami cũng chia sẻ rằng chính Hajime Asaoka (thợ đồng hồ nổi tiếng người Nhật) là người đã thu hẹp khoảng cách giữa ông và Hublot.

Với việc giới thiệu hai mẫu đồng hồ đánh dấu sự hợp tác giữa Takashi Murakami và Hublot, chúng nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu hai phiên bản giới hạn này.

Giá bán của hai mẫu đồng hồ Takashi Murakami hợp tác sản xuất với Hublot tương đối cao. Vì vậy, nhiều khách hàng đã lựa chọn thay thế bằng bản sao của hai phiên bản đặc biệt này.

Điều đặc biệt ở mẫu đồng hồ này chính là họa tiết hoa “mỉm cười” phỏng theo tác phẩm nổi tiếng của nghệ sĩ Takashi Murakami. Hublot thông báo chỉ có đúng 200 mẫu Takashi Murakami All Black được sản xuất. Toàn bộ mặt số, vòng đeo tay và khung có màu đen hoàn toàn.

Đồng hồ hoa hướng dương màu đen Hublot Takashi Murakami

Đặc biệt, mặt số của mẫu Takashi Murakami All Black là hình ảnh 12 cánh hoa gắn xung quanh đĩa quay. 12 cánh hoa này được tạo thành từ 563 viên kim cương đen tự nhiên. Tuy nhiên, ở phiên bản fake, kim cương được thay thế bằng đá sáng, loại đá thường được sử dụng trong sản xuất đồng hồ fake chất lượng cao.

Giá của mẫu Takashi Murakami All Black là 27.300 USD, tức gần 700 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu chọn mua sản phẩm cao cấp, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 16 triệu đồng.

Hublot MP-15 có màu sắc tươi sáng hơn mẫu All Black. Điểm nhấn của chiếc đồng hồ này vẫn là mặt số gồm 12 cánh hoa, mỗi cánh hoa là tập hợp nhiều viên đá sapphire được cắt tinh xảo.

Mẫu đồng hồ Hublot MP-15 Takashi Murakami Tourbillon Sapphire tinh tế

Để tạo độ sáng và phù hợp với mặt số hình cánh hoa, Hublot đã kết hợp dây đeo cao su màu trắng. Ngoài ra, vỏ, mặt sau và hệ thống núm vặn đều được làm bằng đá sapphire trong suốt.

Đặc biệt, bộ chuyển động Central Flying Tourbillon là điểm nhấn kỹ thuật của Hublot MP-15. Bộ máy này có khả năng tích trữ năng lượng lên tới 150 giờ. Ngoài ra, cổng sạc USB hiện đại được tích hợp vào bút đi kèm (một bước tiến mới của Hublot).

Theo đó, bạn có thể dễ dàng lên dây cót cho đồng hồ chỉ bằng cách đặt chốt lên núm vặn mà không cần phải xoay thủ công.

Dwatch vừa giới thiệu tới khách hàng của mình hai mẫu đồng hồ cao cấp được mô phỏng theo phiên bản hợp tác giữa Hublot và Takashi Murakami. Thiết kế đặc trưng của hai phiên bản này là mặt số hình “cánh hoa cười”. Khi mua hàng từ Dwatch Luxury, tất cả khách hàng đều được bảo hành sản phẩm 5 năm và bảo trì định kỳ miễn phí. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy mua ngay đồng hồ fake chất lượng cao bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số nóng 0332628998 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *