Tính năng mới trên iPhone 16 qua kết xuất thiết kế

Cụm camera mới có thể là điểm nhấn của dòng iPhone 16. Ảnh: Macrumors.

Dù còn hơn 8 tháng nữa mới ra mắt iPhone 16 nhưng tài khoản Jia trên mạng xã hội X đã đưa ra ý tưởng về các mẫu iPhone 16 đình đám dựa trên những thông tin rò rỉ gần đây.

Theo đó BRGNgười dùng này đã đăng tải nguyên mẫu thứ hai của dòng iPhone 16, có thiết kế tương tự dòng iPhone 12 nhưng có một số cải tiến quan trọng. Ngoài ra, ý tưởng của Jia còn được lấy cảm hứng từ tin tức rò rỉ MacRumors, Urredditor cũng như thông tin từ nhà phân tích nổi tiếng Ross Young.

Hiện tại, mẫu iPhone 15 là một bản nâng cấp đáng kể so với iPhone 14. Về mẫu thiết kế iPhone 16 của người dùng tài khoản Jia, mẫu smartphone này sẽ có cụm camera xếp dọc để hỗ trợ tính năng này. Ghi lại video không gian (video không gian). ) thay vì đặt theo đường chéo như trước.

Ở cạnh trái của máy, iPhone 16 có thể thêm một nút thao tác nhỏ để thiết lập một số thao tác như dịch trực tiếp, phát nhạc, thêm phím tắt hay cài đặt chế độ lấy nét.

Trong khi đó, có nút ghi âm riêng ở phía dưới bên phải của máy. Đây là phím vật lý được đồn đại rộng rãi trong thời gian gần đây vì nó có thể giúp người dùng chụp ảnh, quay video dễ dàng hơn.

Tài khoản Jia trên mạng xã hội X chia sẻ ý tưởng về mẫu iPhone 16. Ảnh: Giả/X.

Khả năng iPhone 16 sẽ có lớp hoàn thiện khác so với các phiên bản iPhone 15 là khó xảy ra. Hiện tại, Apple vẫn sử dụng quy trình trao đổi ion kép trước khi đánh bóng mặt lưng để tạo bề mặt nhám, có họa tiết.

Theo đó BGRApple có thể mang đến nhiều nâng cấp về camera cho dòng iPhone 16 Pro và phát triển smartphone cao cấp với kích thước lớn hơn, lần lượt là 6,3 inch và 6,9 inch. Điều này cũng góp phần khiến các mẫu iPhone có viên pin lớn và rút ngắn thời gian sử dụng.

Minh Hoàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *