Tính năng dịch trực tiếp trên Samsung Galaxy S24 được hỗ trợ tiếng Việt

Tiếng Việt nằm trong số 13 ngôn ngữ được hỗ trợ tính năng dịch trực tiếp AI của Samsung.

Tính năng mới của Samsung Galaxy S24 cho phép người dùng gọi điện trực tiếp tới những người nói ngôn ngữ khác, sau đó nhận bản dịch trực tiếp kèm âm thanh và ký tự trên màn hình.

Galaxy S24 là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có AI trên thiết bị và AI tổng hợp tích hợp. Đó là lý do tại sao điện thoại này được gọi là “AI Phone”.

Theo đó, chỉ cần nhấn nút cài đặt AI dịch Anh-Việt. Những gì người dùng nói bằng tiếng Anh sẽ được chuyển đổi sang tiếng Việt và ngược lại. Đặc biệt, điện thoại thực hiện chức năng dịch thuật tự động mà không cần kết nối Internet.

Tính năng mới này còn tự động ghi nhớ tùy chọn ngôn ngữ của người dùng cũng như ngôn ngữ chủ nhân số điện thoại sử dụng trong danh bạ. Do đó, người dùng không cần cập nhật cài đặt giọng nói trước mỗi cuộc gọi. Điều này rất hữu ích cho những người cần thực hiện cuộc gọi thường xuyên ra nước ngoài cũng như những người thường xuyên đi du lịch nước ngoài.

Samsung lưu ý người dùng cũng có thể lựa chọn phong cách giao tiếp phù hợp với các bối cảnh khác nhau, chẳng hạn như “thông thường” cho bạn bè hay “trang trọng” cho những cuộc trò chuyện thân mật. Giao lưu, làm việc.

(theo Vietnamnet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *