Tin buồn cho những ai đang chờ iPhone 16

Xây dựng iPhone 16

Thiết kế màn hình gập và các tính năng liên quan đến trí tuệ nhân tạo đang là hai xu hướng đang nhận được nhiều sự quan tâm trong ngành di động. Nó sẽ xuất hiện trên thế hệ iPhone 17 trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, nhà phân tích Ross Young của Display Supply Chain Consultants cũng tiết lộ kích thước màn hình của bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được tăng lên 6,3 inch và 6,9 inch. Nhiều khả năng hai phiên bản tiêu chuẩn cũng có kích thước tương tự nhau.

Toàn bộ dòng iPhone 16 dự kiến ​​sẽ trang bị vi xử lý A18 thế hệ mới. Cụ thể, bộ đôi iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ được tích hợp vi xử lý A18. Hai mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max hiện được trang bị chip A18 Pro.

Một số tin đồn còn cho rằng dòng iPhone 16 sẽ được tích hợp nút thao tác tương tự như iPhone 15 Pro Duo. Ngoài ra, máy còn có một nút mới gọi là Capture Button.

Khi truy cập vào camera bằng nút ghi, camera ngay lập tức chuyển sang chế độ quay video. Tính năng mới này nhằm giúp khuyến khích người dùng tận dụng tốt hơn chế độ Capture, đặc biệt là tính năng quay video không gian trên iPhone, từ đó mở rộng kho nội dung cho Apple Vision Pro.

– Video mở hộp iPhone 15. Nguồn: Review by Key.

Theo Thế Giới & Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *