Thiết kế mặt sau của iPhone 16 đã lộ diện

Ảnh: Tin đồn Mac

Bức ảnh về thỏi kim loại dùng để làm vỏ và kính bảo vệ iPhone 16 được chia sẻ bởi người trong cuộc Majin Bu – chuyên gia rò rỉ đã nhiều lần tiết lộ thông tin chính xác về các sản phẩm sắp ra mắt. Đôi mắt của Apple, công bố.

Thông thường, các mẫu loại này sẽ được gửi đến nhà sản xuất phụ kiện một thời gian trước khi sản phẩm được tung ra thị trường. Đây là cơ sở để các hãng sản xuất trước các phụ kiện cho thiết bị.

Hình ảnh được Majin Bu đăng tải cho thấy mẫu máy được cho là iPhone 16 mới sẽ có camera dọc, rất giống với bom tấn iPhone

Mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn mới trùng khớp với những thông tin và hình ảnh rò rỉ trước đó từ MacRumors. Trang công nghệ trước đó cho biết Apple đã thử nghiệm 3 thiết kế khác nhau cho các mẫu iPhone 16 tiêu chuẩn trong những tháng gần đây (tất cả các mẫu này đều có camera xếp dọc).

Theo nguồn tin của 9to5Mac, Apple có thể điều chỉnh bố cục camera theo chiều dọc trên iPhone 16 và iPhone 16 Plus mới, giống như mẫu iPhone X, để cho phép Duo quay video không gian cho kính Vision Pro.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hình dạng trong hình ảnh Majin Bus có thể chỉ là hình dạng thử nghiệm dựa trên sơ đồ thiết kế ban đầu của nhà sản xuất thùng máy.

Trước đó, “chuyên gia tin đồn” này cho biết iPhone 16 sẽ có camera gắn trên thân máy. Theo Macrumors, thiết lập theo chiều dọc giúp Apple mang khả năng quay video không gian lên điện thoại và có thể xem được trên Vision Pro, tương tự như phiên bản Pro và Pro Max.

Ngoài camera, iPhone 16 được cho là sẽ chuyển nút nguồn chế độ im lặng sang nút hành động, giống như iPhone 15 Pro và 15 Pro Max. Apple cũng có thể trang bị cho toàn bộ dòng iPhone mới nút chụp lực riêng -Sensing công nghệ ở cạnh phải.

Theo tin đồn của Mac

Tiến Dũng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *