Tết 'ANt' tặng điện thoại di động đầy ưu đãi

Lấy cảm hứng từ lời chúc Tết An ngắn gọn, ý nghĩa cùng sự hòa hợp của linh vật thương hiệu S-Ant, HandyS triển khai chiến dịch Tết “ANt” với nhiều chương trình mua sắm mới như “Mua càng nhiều, giảm giá càng nhiều”. Nhiều người mua điện thoại và phụ kiện giảm giá từ 10.000 đồng; Chúng tôi giúp khách hàng mua sắm quà Tết cho gia đình tiết kiệm chi phí và an tâm.

Chiến dịch Tết 2024 được đồng hành bởi các thương hiệu/nhà phân phối lớn như Apple, Samsung, Xiaomi, OPPO, Vivo, Asus, Lenovo, MSI, JBL, Anker…, hứa hẹn sẽ cung cấp nhiều sản phẩm chính hãng với giá tốt. Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi khi thanh toán qua Momo, Kredivo, VNPAY, Tết giúp khách hàng mua sắm dễ dàng hơn.

Từ nay đến ngày 1/2, CellularS tổ chức phiên chợ Tết tại 16 cửa hàng tại 15 tỉnh, thành. Thu hút sự chú ý của khách hàng với hơn 150 phụ kiện với mức giá sốc chỉ từ 10.000 đồng tại bất kỳ địa điểm Chợ Tết nào. Đặc biệt, chương trình xổ số trúng thưởng giảm giá 50% khi mua điện thoại cho 10 khách hàng may mắn đã thu hút hàng trăm lượt đăng ký.

Và từ ngày 2 đến 18/2, CellularS sẽ dành tặng khách hàng ưu đãi mua thiết bị công nghệ cho người thân với mức giá hấp dẫn. Giảm thêm tới 20%, tối đa 200.000 khi mua trên 3 sản phẩm trong đơn hàng. Đặc biệt, khách hàng mua hàng với đơn hàng từ 5 triệu trở lên được tham gia chương trình rút thăm may mắn từ ngày 9/2 cho đến khi kết thúc chương trình và trúng 1 lượng vàng.

Cellulars sẽ mở bán xuyên Tết, trong đó có 10 cửa hàng mở xuyên Tết để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Tất cả các cửa hàng còn lại sẽ cháy hàng vào ngày 29 Tết và sẽ mở cửa trở lại vào ngày 5 Tết. Dịp Tết năm nay chỉ mở bán điện thoại di động, các hệ thống bán lẻ công nghệ lớn khác sẽ đóng cửa từ ngày 30 Tết và mở cửa trở lại vào ngày 5.

Hệ thống tự tin mang đến thị trường những món quà công nghệ hữu ích với mức giá cạnh tranh đến tay người nhận. Có thể kể đến: iPhone 15 series giảm còn 2 triệu, có đủ phiên bản màu sắc và dung lượng, TV Xiaomi – Samsung – Cooka chỉ từ 3,7 triệu, laptop giảm còn 500.000 đồng, loa mạnh kèm micro – tai nghe giải trí gia đình giảm giá tới 30%, thích hợp làm quà tặng cha mẹ, người thân.

Điện thoại di động cho biết khó có thể tăng trưởng mạnh trong dịp Tết năm nay do tình hình khó khăn, ảm đạm của hầu hết các doanh nghiệp. Quỹ thưởng Tết sẽ không cao, dẫn đến tiêu dùng kém. Các công ty và nhà bán lẻ đều dự đoán một mùa kinh doanh Tết không tăng trưởng mạnh và thậm chí có thể chạm mức thấp mới về doanh số sau Tết Nguyên đán.

Thị trường được dự báo sẽ giảm từ 5% đến 10% vào năm 2024 so với năm 2023. Người tiêu dùng sẽ chuyển sang hạn chế chi tiêu khi nền kinh tế gặp khó khăn. Để giải quyết xu hướng này, hệ thống CellularS đưa ra chính sách trả góp mang lại nhiều ưu đãi hơn cho người tiêu dùng: không phát sinh phụ phí, phí chuyển đổi hay lãi suất khi thanh toán qua hệ thống. CellularS dự kiến ​​sẽ tiếp tục triển khai chương trình trả góp 3 không cho nhiều nhóm sản phẩm như laptop, tivi, đồ gia dụng,… trong thời gian tới.

Điện Thoại Di Động là một trong những hệ thống bán lẻ đầu tiên cùng với trang trực tuyến của Apple có chương trình trả góp cho tất cả các sản phẩm mới của Apple trong hệ thống thông qua Momo.

Với ưu đãi giảm giá hàng loạt sản phẩm công nghệ siêu hấp dẫn dành cho khách hàng trong mùa Tết 2024, CellularS hướng tới mang đến cho khách hàng những mặt hàng công nghệ giá rẻ nhân dịp Tết “con kiến” vui vẻ làm quà tặng cho gia đình. Gia đình, quà tặng cho trẻ em. Ngoài ra, bạn còn có thể “tiết kiệm” hơn nữa chi phí bảo hành, sửa chữa các thiết bị điện thoại, máy tính tại hệ thống 31 trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính Điện Thoại Vui và trong hệ thống các trung tâm được Apple phê duyệt. CareS.vn (AASP) chấp nhận bảo hành và sửa chữa chính hãng các sản phẩm Apple.

Chương trình kéo dài đến giữa tháng 2, mang đến cơ hội mua sắm những món đồ công nghệ hữu ích cho bản thân hoặc làm quà tặng, cùng nhiều sản phẩm giảm giá tốt trên thị trường cùng voucher ưu đãi có giá trị dành cho khách hàng. Với hơn 115 cửa hàng bán lẻ tại 30 tỉnh, thành, được trang bị đầy đủ quầy tìm hiểu sản phẩm công nghệ mới, khách hàng có cơ hội đưa ra quyết định cho mình một cách nhanh chóng nhất. Mua sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top