Tạo Instagram Reels từ các bài đăng thật nhanh chóng và dễ dàng

Với hướng dẫn cách tạo Instagram Reel từ một bài viết, bạn không cần chỉnh sửa quá nhiều vì ứng dụng sẽ tự động sắp xếp ảnh và video của bạn để phù hợp với nhịp nhạc. Dưới đây là các bước để tạo Instagram Reels từ các bài đăng. Hãy mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và thực hiện ngay.

Bước 1: Để tạo video Reels từ các bài đăng có sẵn trong ứng dụng Instagram, trước tiên bạn phải truy cập trang cá nhân của mình bằng biểu tượng cá nhân ở cuối thanh điều hướng của ứng dụng. Tại đây, hãy chọn bài đăng có ảnh bạn muốn chuyển thành video đặc biệt.

Bước 2: Tiếp theo, biểu tượng menu 3 chấm sẽ xuất hiện phía trên mục. Bấm vào nó để mở các tùy chọn. Sẽ có một phần tên là “Tạo phim từ bài viết này”. Hãy chọn anh ấy.

Bước 3: Chờ một lúc cho đến khi ứng dụng tạo video cho bạn. Sau đó, bạn có thể chọn lại nhạc cho video của mình. Bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ bản nhạc nào mình muốn, hệ thống sẽ tự động điều chỉnh hình ảnh theo nhịp nhạc. Sau khi chọn nhạc, nhấp vào nút “Tiếp theo” để tiếp tục chỉnh sửa video. Tuy nhiên, nếu bạn hài lòng với nó, hãy nhấp vào “Tiếp theo” để tiếp tục xuất bản video.

Ở trên, bạn sẽ tìm hiểu cách tạo nhanh Instagram Reel từ một bài viết. Chúc các bạn thành công và có những video ưng ý.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top