Sửa lỗi flash không mở được trên Xiaomi dễ dàng và hiệu quả

Đèn flash trên điện thoại Xiaomi là một trong những tính năng quan trọng, đặc biệt là khi cần tìm đồ vật hay chiếu sáng đường đi khi trời tối. Đôi khi người dùng có thể gặp lỗi khi mở Flash trên Xiaomi. Dưới đây là một số cách khắc phục lỗi không mở được flash trên Xiaomi.

1. Đảm bảo điện thoại của bạn không bị hết pin

Ngày nay, hầu hết các điện thoại đều có tính năng ngăn bạn sử dụng đèn flash khi pin điện thoại yếu (thường dưới 5%). Do đó, hãy đảm bảo điện thoại của bạn ở trên mức 5% này để sử dụng đèn flash của điện thoại.

2. Tắt các ứng dụng sử dụng máy ảnh hoặc đèn flash

Đây cũng là một nguyên nhân khá phổ biến mà người dùng hay gặp phải: khi có ứng dụng nào đó sử dụng ứng dụng camera thì không mở được flash. Hãy đóng tất cả các ứng dụng đang chạy để kiểm tra xem đèn flash có thể được kích hoạt hay không. Vui lòng xóa các ứng dụng hiện tại và thử lại.

3. Thử mở đèn flash theo cách khác

Nếu bạn không thể mở flash theo cách thông thường, hãy thử cách khác. Có hai cách phổ biến trên điện thoại Xiaomi: mở Flash thông qua phím tắt trong Control Center hoặc mở bằng widget trên màn hình chính.

4. Khởi động lại điện thoại

Khởi động lại điện thoại là một trong những cách cực kỳ hiệu quả để khắc phục hầu hết các lỗi liên quan đến phần mềm trên điện thoại. Nếu không thể bật đèn flash, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại.

Trên đây các bạn sẽ tìm hiểu cách khắc phục lỗi không mở được flash trên Xiaomi. Tôi chúc bạn may mắn và bạn có thể sử dụng đèn flash của điện thoại bình thường trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *