Sony ra mắt bộ thu phương tiện không dây cao cấp mới cho Android Auto và CarPlay

Sony từ lâu đã là một người chơi quan trọng trong lĩnh vực này và cung cấp các giải pháp rất hấp dẫn không chỉ bao gồm hỗ trợ Android Auto và CarPlay mà còn cả các trình điều khiển chức năng bổ sung.

Bộ thu phương tiện hậu mãi của Sony là một cách để tích hợp Android Auto và CarPlay vào những chiếc ô tô chưa được lắp đặt hệ thống phản chiếu điện thoại từ nhà máy. Ảnh: Sony.

Đầu thu đa phương tiện có tên XAV-AX8500 được biết đến là một trong những model mới nhất, với nhiều tính năng ấn tượng mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ đầu thu đa phương tiện nào.

Sony đưa thiết bị thu phương tiện này ra thị trường vào cuối năm 2023 và hiện đã có mặt trên toàn thế giới. XAV-AX8500 có màn hình cảm ứng điện dung LCD chống chói 10,1 inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel.

Màn hình 10,1 inch đủ lớn cho các ứng dụng như Waze và Google Maps, đồng thời cho phép bạn xem video khi kết nối các nguồn âm thanh và video bên ngoài thông qua cổng micro HDMI tích hợp.

Thiết bị này có ba đầu vào camera mà người lái xe có thể sử dụng để kết nối camera đỗ xe của họ. Nó có DSP tích hợp để cài đặt âm thanh nâng cao, hỗ trợ các tệp FLAC và cung cấp cổng USB-C lên đến 3.0A.

Điểm nổi bật của đầu thu media là hỗ trợ Android Auto và CarPlay. Bộ thu phương tiện có thể vận hành cả hai hệ thống mà không cần dây cáp, do đó bạn không cần phải lấy điện thoại ra khỏi túi hoặc ba lô. Sau khi ghép nối điện thoại thông minh của bạn với XAV-AX8500, bạn có thể khởi động động cơ và đợi bộ thu phương tiện kết nối với thiết bị. Android Auto hoặc CarPlay tự động khởi động sau vài giây.

Vỏ DIN duy nhất cho phép lắp đặt trên hầu hết các phương tiện trên đường và mặc dù việc nâng cấp là một dự án DIY đơn giản, nếu bạn cảm thấy quá khó khăn (đặc biệt nếu bạn không biết cách kết nối camera đỗ xe của mình). .

Điều tuyệt vời nhất ở bộ thu phương tiện này là nó có hệ thống điều chỉnh để có góc nhìn hoàn hảo. Cơ chế nghiêng và xoay cho phép người lái điều chỉnh màn hình và tìm góc phù hợp để tránh phản chiếu ánh nắng.

XAV-AX8500 được biết là có mức giá cao nên đây không phải là một bản nâng cấp hợp lý. Hiện nay Bộ thu phương tiện Nó đã có mặt trên kệ ở các thị trường lớn và có giá 1.499 đô la Úc ở Úc. Tại Mỹ, nó sẽ có giá 899 USD (khoảng 22 triệu đồng).

Nếu ô tô của bạn đã cài sẵn Android Auto và CarPlay có dây và bạn không muốn trả quá nhiều tiền chỉ để hỗ trợ không dây, bạn có thể nâng cấp kết nối của mình bằng bộ chuyển đổi Android Auto và CarPlay không dây.

Người dùng Google có thể mua bộ chuyển đổi MA1 của Motorola, cho phép họ chuyển đổi kết nối có dây sang không dây.

Tuy nhiên, nếu ô tô của bạn được trang bị hệ thống thông tin giải trí đã lỗi thời thì thiết bị mới của Sony là một cách tuyệt vời để cải thiện trải nghiệm nội thất của bạn.

PHƯƠNG LÊ

Theo cơ chế tự tiến hóa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *