Số lượng Samsung Galaxy S24 series bán ra ở mức chấp nhận được

Tối 27/1, các chuỗi bán lẻ thiết bị công nghệ trong nước đã chính thức mở đợt pre-sale Samsung Galaxy S24 series để khách hàng đặt trước; Khác với mọi năm, đợt mở bán năm nay không còn ồn ào nữa mà khá yên tĩnh.

Những khách hàng đầu tiên sẽ được nhận Samsung Galaxy S24 series tại hệ thống bán lẻ trong nước.

Theo ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc thương mại hệ thống FPT Shop, tính đến ngày 26/1, FPT Shop đã nhận được hơn 4.000 đơn đặt hàng cho dòng Galaxy S24. Trong số đó, dòng Galaxy S24 Ultra chiếm ưu thế với số lượng đặt hàng cao nhất, tỷ lệ trên 80%. Chỉ sau hai ngày, hệ thống này đã có thể giao thành công gần 2.000 thiết bị cho những khách hàng đã đặt mua dòng Galaxy S24 trước đó.

Đại diện hệ thống FPT Shop lưu ý các chỉ số đặt cọc và tốc độ tăng trưởng của dòng sản phẩm này không đạt kỳ vọng của FPT Shop, do tình hình kinh tế khó khăn khiến người tiêu dùng thỉnh thoảng phải nghĩ đến chuyện chi tiêu.

Trong khi đó, tính đến ngày 26/11, Minh Tuấn Mobile đã nhận được hơn 500 lượt đăng ký nhận thông tin sản phẩm và ghi nhận hơn 250 lượt đặt trước dòng Galaxy S24. Trong số này, khoảng 60% khách hàng quyết định mua model cao cấp nhất là S24 Ultra.

Sau hai ngày mở bán chính thức, hệ thống này đã xuất xưởng khoảng 350 máy dòng Galaxy S24 đến tay khách hàng, trong đó có 250 máy đặt trước trên.

Đây là mức doanh số phù hợp với kỳ vọng của hệ thống và thời gian tới Minh Tuấn Mobile sẽ đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận dòng sản phẩm mới này trong bối cảnh Tết Nguyên Đán sắp tới.

Thời điểm sôi động nhất trong đợt mở bán đầu tiên của dòng sản phẩm cao cấp của Samsung chính là hệ thống “Điện thoại di động”. Tính đến tối 27/1, hệ thống ghi nhận hơn 2.000 đơn đặt hàng trước dòng Galaxy S24. Theo thị hiếu người dùng tại Việt Nam đa số lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp nên Galaxy S24 Ultra vẫn là thiết bị được nhiều khách hàng trong hệ thống lựa chọn, chiếm tới hơn 80% tổng số tiền đặt cọc. Trong đó, phiên bản dung lượng tiêu chuẩn là 256GB, chiếm hơn 60% tổng số đơn hàng.

Ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện truyền thông của Điện thoại di động cho biết, sau hai ngày trả hàng, hệ thống đã tung ra bán gần 1.600 máy dòng Galaxy S24, chiếm 80% đơn hàng. Dự kiến ​​hệ thống sẽ sớm xử lý các đơn hàng còn lại trong 10 ngày trước Tết và triển khai chương trình bán lẻ kèm khuyến mãi cho khách chưa đặt, hy vọng đạt doanh số tốt. Với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, theo ông Nguyễn Lạc Huy, số lượng sản phẩm bán ra trên là chấp nhận được.

Bà Phùng Phương, đại diện hệ thống Di Động Việt cũng chia sẻ, số lượng đặt trước dòng Galaxy S24 trên hệ thống này đã tăng gấp 3 lần so với năm ngoái, mặc dù thời gian đặt trước năm nay khá ngắn, chỉ khoảng 10 ngày. . Thế hệ trước. Trong số này, 87% khách hàng chọn phiên bản Galaxy S24 Ultra cao cấp có nhiều cải tiến nhất, tiếp theo là S24 Plus với khoảng 7% đơn đặt hàng và còn lại với 6% phiên bản tiêu chuẩn.

Theo bà Phùng Phương, chỉ trong 2 ngày ra mắt, hệ thống đã giao 500 máy cho khách hàng đặt trước và bán trực tiếp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tính đến nay, số lượng máy dòng Galaxy S24 bán ra trên toàn hệ thống đã lên tới gần 1.000 máy. Với tình hình thị trường hiện tại, số lượng máy bán ra tương ứng với kỳ vọng đặt ra trước đó của hệ thống.

Riêng tại Thế Giới Di Động, hệ thống ghi nhận 3.000 đơn đặt hàng tính đến ngày 26/1, trong đó có 2.400 đơn đặt hàng trả trước cho sản phẩm dòng Galaxy S24. So với dòng sản phẩm dòng S23, đại diện hệ thống này cho biết số lượng đơn hàng tăng 20%. Tuy nhiên, số lượng thực tế vẫn chưa được hệ thống cập nhật kể từ khi mở bán sau ngày 27/1.

Dòng Galaxy S24 là dòng điện thoại cao cấp mới nhất của Samsung, ra mắt vào ngày 18/1, mang đến những trải nghiệm đột phá được hỗ trợ bởi Galaxy AI – trải nghiệm AI di động toàn diện với sự kết hợp giữa AI trên thiết bị và AI dựa trên đám mây.

Với AI tích hợp, dòng Galaxy S24 giúp khách hàng tận hưởng các tính năng tìm kiếm vòng tròn thú vị giúp họ xác định các đối tượng trên màn hình và cung cấp kết quả tìm kiếm liên quan, chức năng trợ lý, v.v. Quản lý ghi chú mạnh mẽ cho phép người dùng ghi chú, tóm tắt nội dung, gợi ý mẫu thuyết trình một cách trực quan nhất và dịch thuật với sự hỗ trợ tới 13 ngôn ngữ giúp người dùng quản lý thông tin hiệu quả hơn.

Lê Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *