Sau Tết, nhiều iPhone vẫn giảm giá mạnh, lên tới 5,3 triệu đồng

Ngay sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết, thị trường điện thoại di động tại Việt Nam bắt đầu trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hiện nay, nhiều mẫu iPhone vẫn đang nằm trong chương trình khuyến mãi, giảm giá mạnh từ nhiều hệ thống bán lẻ, khiến việc sở hữu iPhone trở nên hấp dẫn hơn.

Dưới đây là 5 mẫu iPhone giảm giá lớn nhất trong tháng 2.

1. iPhone 13

iPhone 13 vẫn được ưa chuộng dù đã hơn 2 năm mở bán. Chiếc điện thoại này không quá khác biệt so với iPhone 14 và có mức giá “rẻ” hơn rất nhiều. Máy cũng “tốt hơn” iPhone 12 về thời lượng pin, nhiều lựa chọn màu sắc đẹp mắt (hồng, trắng, đen, xanh dương, xanh lá cây) cũng là một ưu điểm của chiếc iPhone này.

Về hiệu năng, chip A15 Bionic vẫn đủ mạnh để xử lý mọi tác vụ một cách mượt mà. Thiết lập camera sau tuy không “chất” như nhiều smartphone cao cấp nhưng vẫn sắc nét và sống động, giúp chủ nhân có thể “sống ảo” trên mạng xã hội.

2. iPhone 12

Cũng trong dịp này, iPhone 12 được giảm giá mạnh, lên tới 4,2 triệu đồng. Dù đã bán ra hơn 3 năm nhưng sản phẩm vẫn dễ sử dụng, đáp ứng tốt các tác vụ cơ bản của người dùng, thiết kế cạnh phẳng cũng mang phong cách hiện đại hơn iPhone 11.

Với các tùy chọn lưu trữ bắt đầu từ 64 GB, iPhone 12 rất phù hợp với người dùng không có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn. Ngoài ra, chất lượng ảnh chụp của camera kép 12 MP phía sau chỉ ở mức khá và thời lượng pin đủ dùng cả ngày.

3. iPhone 15 Pro Max

So với tháng 1, giá bán lẻ iPhone 15 Pro Max đã giảm hơn nữa. Các iFan muốn sở hữu chiếc iPhone chất lượng và trung thành nhất từ ​​“Nhà Táo” không nên bỏ lỡ cơ hội này.

iPhone 15 Pro Max là “siêu phẩm” mới nhất, có thể sử dụng tốt trong 5 năm tới mà không phải lo lỗi mốt nhờ tích hợp chip mới nhất, hỗ trợ cập nhật hệ điều hành lên tới 5 năm năm, thời lượng pin gần 30 giờ hoạt động và camera 48 MP cực kỳ ổn định. Thiết kế khung titan còn giúp tăng độ bền và chất lượng cao cấp cho thiết bị.

4. iPhone 14 Plus

Sau khi giảm giá, iPhone 14 Plus 128GB đã giảm xuống dưới 20 triệu đồng, một lựa chọn hấp dẫn cho những ai thích sở hữu iPhone màn hình lớn. iPhone 14 Plus có màn hình 6,7 inch rộng rãi và gây ấn tượng với thời lượng pin dài ấn tượng.

Ngoài ra, hiệu năng của máy cũng không kém gì iPhone 15. Vì vậy, người dùng có thể yên tâm chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng phong phú trên chiếc iPhone này trong khoảng 4 năm tới.

5. iPhone 14

Đây là mẫu iPhone hiện đang được giảm giá nhiều nhất. Mức giá giảm của máy khá hấp dẫn và phù hợp túi tiền của nhiều người dùng tầm trung. Ưu điểm của máy nằm ở các tùy chọn màu sắc đẹp, hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin đủ dùng cả ngày.

Vì sức hút của iPhone 15 quá lớn vào năm 2023 nên iPhone 14 sẽ bị “chê” khá nhiều. Tuy nhiên, đối với những người không cần Dynamic Island và không cần những bức ảnh đẹp thì iPhone 14 là sự lựa chọn rẻ hơn so với người kế nhiệm.

sự bình tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *