Samsung vừa “trình làng” chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring.

Theo mô tả của Samsung, Galaxy Ring là một thiết bị đeo thông minh có dạng hình chiếc nhẫn với 3 màu sắc khác nhau. Đây là công cụ sức khỏe cá nhân với các tính năng theo dõi sức khỏe, cảm biến nhịp tim, cảm biến SpO2 và theo dõi giấc ngủ.

Chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring của Samsung.

Đại diện Samsung cho biết sự xuất hiện của Galaxy Ring tại MWC 2024 sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch và cá nhân hóa hơn, được hỗ trợ bởi các công nghệ trí tuệ nhân tạo hàng đầu. Những tính năng này kết hợp với dòng Galaxy Watch 6 và dòng Galaxy S24 tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường.

“Galaxy Ring là một thiết bị y tế mới giúp đơn giản hóa việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày và mang đến cuộc sống thông minh hơn, khỏe mạnh hơn thông qua nền tảng sức khỏe kỹ thuật số Samsung Health”, đại diện Samsung cho biết.

Sản phẩm Galaxy Ring dự kiến ​​sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024.

Nhẫn thông minh mang lại một số lợi thế so với đồng hồ thông minh, chủ yếu là do thiết kế nhỏ gọn hơn và ít xâm phạm hơn. Trọng lượng của nhẫn thông minh nhẹ hơn và kín đáo hơn, giúp người dùng dễ dàng đeo cả ngày lẫn đêm mà không gây khó chịu. Sản phẩm thời trang này rất lý tưởng để theo dõi sức khỏe và theo dõi giấc ngủ liên tục mà không cần đến một chiếc đồng hồ thông minh cồng kềnh.

Mặc dù đã có một số mẫu nhẫn thông minh trên thị trường, chẳng hạn như Oura Ring hay Helio Ring của Amazfit, nhưng Samsung được kỳ vọng sẽ vượt qua các đối thủ cạnh tranh và thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thị trường thiết bị đeo thông minh.

Galaxy Ring hiện đang nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia công nghệ. Trang công nghệ Đấu trường điện thoại tin rằng Galaxy Ring sẽ làm phong phú thêm hệ sinh thái Samsung Galaxy. Với khả năng không dây và NFC (giao thức kết nối tầm gần giữa hai thiết bị điện tử), Galaxy Ring cho phép người dùng thực hiện thanh toán, mở khóa ô tô hay cửa nhà thông minh; Chức năng cử chỉ giúp điều khiển các thiết bị khác dễ dàng hơn.

Hoặc là Cnet Người ta dự đoán Galaxy Ring có thể cách mạng hóa thị trường thiết bị theo dõi sức khỏe đeo trên người. Với cảm biến thông minh, sản phẩm có thể đo bước đi, nhịp tim, nồng độ oxy trong máu hay theo dõi giấc ngủ. Trọng lượng nhẹ của thiết bị cũng giúp người dùng mang theo được nhiều hơn bên mình.

Hà Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *