Samsung tung thêm thông tin về Galaxy Ring

Galaxy Ring là tâm điểm của Samsung tại MWC 2024. (Ảnh: Samsung)

Samsung chính thức ra mắt Galaxy Ring, chiếc nhẫn thông minh, tại sự kiện Galaxy S24 Unpacked vào tháng trước.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về sản phẩm này chỉ được tiết lộ tại Mobile World Congress (MWC) 2024. Tuy giá bán của Galaxy Ring chưa được tiết lộ nhưng chiếc nhẫn này mang đến nhiều tính năng độc đáo và hấp dẫn.

Kích thước nhẫn nằm trong khoảng từ 5 đến 13 và được đánh dấu từ S đến XL ở mặt trong của nhẫn. Galaxy Ring có thiết kế lõm thuôn nhọn ở giữa, không giống như thiết kế lồi của Oura Ring, với ba tùy chọn màu sắc: đen gốm, bạc bạch kim và vàng.

Sản phẩm này không chỉ cung cấp khả năng theo dõi nhịp tim, nhịp thở, giấc ngủ và chuyển động ban đêm mà còn có khả năng phát hiện sớm các dấu hiệu ngưng thở khi ngủ.

Samsung quảng cáo Galaxy Ring là người bạn đồng hành hoàn hảo với Galaxy Watch, cung cấp khả năng theo dõi hoạt động và sức khỏe chất lượng cao suốt ngày đêm.

Cụ thể, Galaxy Ring tính toán điểm sinh lực dựa trên sự kết hợp giữa hoạt động hàng ngày, giấc ngủ, nhịp tim khi nghỉ ngơi và sự thay đổi nhịp tim. Người dùng cũng có thể đặt ra các mục tiêu sức khỏe cụ thể và nhận phản hồi thông qua Thẻ Booster có sẵn trong ứng dụng Galaxy Health.

Đáng chú ý, Samsung Galaxy Ring sẽ tương thích với smartphone Samsung Galaxy S24 khi ra mắt và hứa hẹn sẽ mở rộng khả năng tương thích với nhiều thiết bị Android khác trong tương lai.

Linh San

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *