Samsung Galaxy Z Fold6: Đổi mới nổi bật trong thiết kế

Hình ảnh của Galaxy Z Fold6

Galaxy Z Fold6 dự kiến ​​sẽ chỉ mỏng 11mm, trở thành điện thoại màn hình gập mỏng nhất từ ​​​​trước đến nay của Samsung. Điều này thể hiện một bước tiến quan trọng trong thiết kế, vì các phiên bản trước vẫn khá dày so với đối thủ. So với Z Fold5 có độ dày 13,4mm, Huawei Mate X3 có 11,8mm và Xiaomi Mix Fold 3 với 10,9mm, Galaxy Z Fold6 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm gập nhỏ gọn và tiện lợi hơn.

Theo thông tin rò rỉ, Galaxy Z Fold6 sẽ có màn hình ngoài lớn hơn với đường kính chéo là 6,4 inch (tăng 0,2 inch so với Z Fold5). Màn hình ngoài này có tỷ lệ khung hình 20:9 trong khi tỷ lệ màn hình bên trong là 1,08:1. Điều này có nghĩa là màn hình phụ rộng hơn và tỷ lệ khung hình gần như vuông, tương tự như OnePlus Open. Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn và đáp ứng mong đợi của người dùng.

Về camera, Galaxy Z Fold6 được cho là sẽ trang bị camera chính 50MP, camera siêu rộng 12MP và camera tele 10MP. Điện thoại cũng sẽ có những cải tiến với camera dưới màn hình. Ngoài ra, Galaxy Z Fold6 còn có khả năng sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 cùng viên pin 4600mAh, mang đến hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin dài.

Theo tin đồn, Galaxy Z Fold6 cũng sẽ có thiết kế mỏng và nhẹ hơn phiên bản trước. Nếu thông tin này là chính xác, chiếc điện thoại này có thể trở thành một trong những điện thoại màn hình gập mỏng nhất trên thị trường. Thiết kế của Z Fold6 cũng được cho là có các cạnh phẳng và khung titan tương tự như Galaxy S24 Ultra. Đồng thời, điện thoại này cũng được cho là sẽ có khả năng chống nước đạt chuẩn IPX8.

Galaxy Z Fold6 được kỳ vọng sẽ đại diện cho một bước tiến lớn trong thiết kế và công nghệ của Samsung. Sự kết hợp giữa thiết kế mỏng nhẹ, màn hình rộng và hiệu suất cao sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Dù chưa có thông tin liệu có hỗ trợ S Pen hay không nhưng Galaxy Z Fold6 hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng chú ý trong năm 2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *