Samsung Galaxy S24: Hé lộ sức mạnh AI của Google, Chu kỳ làm mới lên tới 7 năm

Một số tính năng mới trong dòng Galaxy S24 dựa trên trí tuệ nhân tạo, bao gồm “dịch trực tiếp” cuộc gọi, cải tiến AI của camera vào ban đêm và ứng dụng ghi chú để ghi chú.

Màn hình cải tiến

Theo Leaker Ice Universe, phản hồi cảm ứng trên màn hình của dòng Galaxy S24 sẽ được cải thiện “hơn 10%”. Mặc dù đây không phải là mức tăng quá lớn nhưng nó sẽ giúp màn hình hiển thị mượt mà hơn và phản hồi nhanh hơn, điều này đặc biệt hữu ích cho các game thủ di động.

Hình ảnh rò rỉ của mẫu Samsung Galaxy S24 sắp ra mắt.

Về thông số kỹ thuật, Galaxy S24 Ultra có màn hình QHD+ 6,8 inch, phiên bản S24+ có màn hình QHD+ 6,7 inch và S24 có màn hình FHD+ 6,2 inch. Độ sáng màn hình của cả ba phiên bản đều là 2.600 nits. S24 và S24+ có camera chính 50MP, trong khi S24 Ultra có camera chính 200MP và hai camera nhôm nhỏ hơn, trong khi Ultra được làm bằng titan.

Vòng tròn để tìm kiếm

Circle to Search là một tính năng AI do Google cung cấp, có thể tìm kiếm hình ảnh, video hoặc văn bản được khoanh tròn, đánh dấu mà không cần phải chụp ảnh màn hình.

Mặc dù thông tin không cung cấp thông tin chi tiết nhưng đây dường như là một dạng Google Lens mới hỗ trợ bút S Pen. Ngoài ra, trợ lý tích hợp Bard AI cũng có thể xuất hiện trên dòng Galaxy S24.

Trước đó, trang tin Android Headlines cho biết dòng Galaxy S24 sẽ nhận được thời gian hỗ trợ (cập nhật) phần mềm lên tới 7 năm, so với chính sách hiện tại là 4 năm đối với các bản cập nhật lớn của Android và 5 năm đối với các bản vá bảo mật. dành cho sản phẩm cao cấp. Google cũng áp dụng chính sách hỗ trợ 7 năm cho Pixel 8.

Trong khi đó, có thông tin cho rằng tính năng Galaxy AI sẽ “miễn phí” vào năm 2025, đồng nghĩa với việc Samsung có thể tính phí một số tính năng trong thời gian tới.

Samsung dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt Galaxy S24 vào sáng sớm ngày 18/1 (giờ Việt Nam) và đã đặt trước kèm phiếu quà tặng độc quyền trị giá 50 USD.

Thế Việt (Nguồn: 9to5Google)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *