Samsung bất ngờ ra mắt smartphone siêu bền Galaxy Xcover 7 giá 9,7 triệu đồng

Mới đây, Samsung đã quyết định công bố một chiếc điện thoại mới dù sắp ra mắt dòng Galaxy S24 cao cấp của hãng. Galaxy Xcover7 là mẫu smartphone có độ bền cao thu hút rất nhiều sự chú ý trong những tuần gần đây.

Samsung đã xác nhận rằng điện thoại có màn hình 6,6 inch với độ phân giải FHD + và tốc độ làm mới 60Hz. Tuy nhiên, Galaxy Xcover7 là một thiết bị khá nặng với trọng lượng 240g và dày 10,2mm.

Điện thoại thông minh siêu bền Galaxy Xcover7.

Galaxy Xcover7 có camera chính 50 megapixel ở mặt sau và camera phụ 5 megapixel ở mặt trước. Bên trong điện thoại là bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 6100+ tám nhân, kết hợp với 6GB RAM và 128GB bộ nhớ trong (có thể mở rộng lên đến 1TB thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD).

Điểm nổi bật lớn nhất của Galaxy Xcover7 chính là độ bền. Điện thoại có xếp hạng IP68 (chống nước và bụi) và được quân đội chứng nhận theo tiêu chuẩn MIL-STD-810H. Sản phẩm được cung cấp năng lượng bởi viên pin 4.050mAh và chạy Android 14 khi xuất xưởng.

Galaxy Xcover7 có giá phải chăng.

Theo Samsung, hai phiên bản Galaxy Xcover7 sẽ có mặt trên thị trường: chỉ có 5G và LTE (tùy theo thị trường hoặc nhà cung cấp dịch vụ). Cả hai phiên bản đều hỗ trợ công nghệ âm thanh hai SIM và Dolby Atmos.

Chiếc điện thoại bền bỉ mới của Samsung sẽ được bán với giá khoảng 365 euro (tương đương 9,7 triệu đồng) từ tháng 1 năm 2024. Tuy nhiên, hiện chưa rõ sản phẩm có bán ở Việt Nam hay không.

hoàng hôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *