Rò rỉ thiết kế của iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max

Rò rỉ thiết kế của iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max (Ảnh: BGR)

MacRumors đã chia sẻ một số mẫu iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max dựa trên thông tin từ các nguồn ẩn danh.

Nhìn chung, iPhone 16 Pro giống với iPhone 15 Pro nhưng có nhiều điểm khác biệt đáng chú ý. MacRumors tuyên bố màn hình sẽ lớn hơn, máy sẽ đi kèm nút chụp ảnh hoàn toàn mới và camera tele 5x giống iPhone 15 Pro Max.

Nhiều báo cáo xác nhận iPhone 16 Pro sẽ có màn hình 6,3 inch và iPhone 16 Pro Max sẽ có màn hình 6,9 inch. Để so sánh: iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có màn hình lần lượt là 6,1 và 6,7 inch.

Đối với các nút bấm, Apple được cho là đã xem xét một số cách bố trí khác nhau trong quá trình phát triển, nhưng cuối cùng đã quyết định chọn một bố cục quen thuộc. Tất cả các nút bấm đều ở vị trí giống nhau so với phiên bản iPhone 15 trước đó, ngoại trừ nút chụp ảnh mới được đặt ở cạnh phải của máy.

Trong một bài đăng gần đây, cây bút Mark Gurman của Bloomberg đã gọi nút ghi mới là “nút chuyên dụng để quay video”. Theo MacRumors, nút này sẽ nằm ngang với khung của iPhone, không giống như nút âm lượng và nút nguồn.

Báo cáo cũng lưu ý rằng Apple sẽ sử dụng cùng loại titan cấp 5 mà hãng đã sử dụng trong iPhone 15 Pro để sản xuất iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max. Cũng có thông tin cho rằng Apple đang có kế hoạch tung ra một màu hoàn toàn mới.

Theo BGR

Minh Quang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *