Rò rỉ ảnh cụm camera iPhone 16, Apple cạn ý tưởng, có nên quay lại thiết kế iPhone X?

Đối với phiên bản iPhone 15 Pro, Apple đã điều chỉnh bố cục 3 ống kính của thiết bị sao cho camera chính và camera góc siêu rộng được đặt dọc trên thiết bị. Bố cục này cho phép iPhone 15 Pro quay video không gian cho kính Vision Pro.

Ảnh thiết kế cụm camera của iPhone 16, theo Majin Bu.

Ở hai phiên bản tiêu chuẩn là iPhone 15 và iPhone 15 Plus, hãng vẫn sử dụng bố cục ống kính trong đó camera chính và camera siêu rộng được xếp chéo nhau nên bố cục này không hỗ trợ máy quay video không gian. Vì thế, 9to5Mac Người ta tin rằng Apple sẽ có thể điều chỉnh bố cục camera theo chiều dọc trên iPhone 16 và iPhone 16 Plus mới, giống như trên các mẫu iPhone 11 và iPhone 12, cho phép Duo quay video không gian cho kính Vision Pro.

Tính năng Spatial Video trên iPhone 15 Pro với iOS 17.2 beta.

Trước đó, trang chuyên MacRumors công bố hình ảnh nguyên mẫu iPhone 16 đầu tiên của Apple. Bên dưới là nguyên mẫu của iPhone 16 với cụm camera được đặt theo chiều dọc, đúng với hình ảnh rò rỉ của Leaker. Majin Bu.

3 nguyên mẫu đầu tiên của iPhone 16 tiêu chuẩn.

Dòng iPhone 16 dự kiến ​​sẽ được Apple công bố vào tháng 9. Sản phẩm được cho là có màn hình lớn hơn, thêm nút thao tác giống dòng iPhone 15 Pro và có thêm nút ghi âm tích hợp công nghệ cảm biến.Cạnh phải của máy, phiên bản Pro không chỉ được trang bị chip A18 Pro , nhưng còn có tính năng nâng cấp mạnh mẽ về camera, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 7 và 5G Advance và sử dụng hệ thống làm mát chất lượng cao. Vật liệu graphene.

Ngoài ra, iPhone 16 có thể hỗ trợ tạo AI, cho phép người dùng tương tác với chatbot hoặc tạo hình ảnh bằng văn bản trực tiếp trên điện thoại.

Màu trần

Theo 9to5Mac, MacRumors

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *