Redmi A3 “giá rẻ cao cấp” xuất hiện, sẽ dưới 3 triệu đồng?

Redmi A3 được Xiaomi ra mắt hứa hẹn sẽ định nghĩa lại khả năng chi trả của người dùng đối với một sản phẩm có màn hình lớn 6,71 inch, ít nhất là dựa trên những hình ảnh được GSMArena công bố gần đây. Điều này cũng thể hiện sự khác biệt so với người tiền nhiệm Redmi A1 và A2, cả hai đều có màn hình 6,52 inch.

Dù tăng kích thước nhưng Redmi A3 không chỉ hướng tới màn hình lớn hơn mà còn mang đến bước đột phá mới khi lần đầu tiên giới thiệu tần số quét 90 Hz trên dòng sản phẩm này. Tính năng này đặc biệt ấn tượng vì dòng Redmi A nổi tiếng với mức giá phải chăng, thường dưới 10.000 Rs (khoảng 3 triệu đồng). Đơn cử như phiên bản tiêu chuẩn của Redmi A2 ra mắt với giá chỉ 6.300 Rupee (1,85 triệu đồng).

Về thông số kỹ thuật, Redmi A3 sẽ có nhiều cấu hình đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Mặc dù thông tin chi tiết chính xác vẫn chưa được xác nhận chính thức nhưng có nhiều dấu hiệu cho thấy sản phẩm sẽ có cấu hình với bộ nhớ trong 128GB và RAM 4GB, đây có thể là tùy chọn cấu hình cao nhất trong dòng sản phẩm.

Khi nói đến thiết kế, Xiaomi dường như đang thay đổi rất nhiều với Redmi A3. Trái ngược hoàn toàn với thiết kế mượt mà của các phiên bản tiền nhiệm, Redmi A3 được trang bị cụm camera lồi ấn tượng, kích thước tương đương với kích thước cụm camera lồi của Xiaomi 13 Ultra. Tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài vì camera bên trong sẽ không thể theo kịp hiệu suất của mẫu Ultra. Các mẫu trước đây trong dòng Redmi A có camera 8 MP đơn giản với cảm biến độ sâu.

Hiện tại có rất ít thông tin về ngày phát hành chính thức của Redmi A3, nhưng những dấu hiệu ban đầu cho thấy nó sắp xảy ra. Khi ra mắt, nó sẽ là một sự bổ sung thú vị cho dòng điện thoại thông minh giá rẻ của Xiaomi. Redmi A3 sẵn sàng mang đến sự kết hợp hấp dẫn giữa màn hình lớn hơn, tốc độ làm mới cao và các tùy chọn lưu trữ giúp vượt qua ranh giới truyền thống của điện thoại thông minh giá rẻ.

https://sparrowsnews.com/2024/02/06/redmi-a3-live-photos-reveal-design/

Khôi Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *