Realme bất ngờ lộ diện smartphone “Note” bí ẩn

Không có nhiều thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật chính thức, nhưng đoạn trailer cho thấy dòng sản phẩm mới sẽ sớm ra mắt. Tuy nhiên, thông tin này phù hợp với những gì Francis Wong, Giám đốc điều hành của Realme Europe, đã nêu trong kế hoạch năm 2024 của mình trong một bài đăng trực tuyến gần đây, trong đó một khía cạnh quan trọng là việc ra mắt sản phẩm mới, tách biệt với GT, Number – và C- hiện có. dòng đã được đề cập. Theo Wong, động thái này là để “đối mặt với sự cạnh tranh rõ ràng hơn”.

Mặc dù đoạn giới thiệu không tiết lộ thiết bị nào sẽ ra mắt đầu tiên nhưng những rò rỉ và chứng nhận cho thấy thiết bị đầu tiên trong dòng sản phẩm này có thể là Realme Note 50.

Chiếc điện thoại này xuất hiện trên Geekbench với chipset Unisoc T612, loại chip thường được sử dụng trong các smartphone giá rẻ. Nó là chip 8 nhân với tốc độ xung nhịp tối đa 1,82 GHz. Realme Note 50 cũng đã được Ủy ban Kinh tế Á-Âu (EEC) và NBTC của Thái Lan chứng nhận với số model RMX3834.

Leaker Paras Guglani cũng đã tiết lộ một số chi tiết về các tính năng của Realme Note 50. Thiết bị này được cho là có màn hình LCD 6,67 inch HD+ với notch hình giọt nước.

Thông số camera bao gồm camera chính 13 MP và camera phụ 0,8 MP, cũng như camera selfie 5 MP ở mặt trước. Về dung lượng pin, chứng nhận TÜV Rheinland cho thấy viên pin 4.890 mAh trong máy chỉ hỗ trợ sạc 10W.

Thông tin chi tiết về giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ nhưng suy đoán cho thấy Realme Note 50 có thể nằm trong tầm giá 2,36 triệu đồng.

Nguyên Khang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *