QD.TEK và i-PRO thúc đẩy và phát triển thị trường giám sát thông minh tại Việt Nam

Ngày 3/1/2024, Công ty Cổ phần Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) chính thức công bố hợp tác kinh doanh với i-PRO, một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về an ninh và giám sát y tế. Đây là sự kiện quan trọng của QD.TEK và i-PRO, đồng thời đánh dấu bước phát triển mới của cả hai tại Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số.

QD.TEK chính thức công bố hợp tác với i-PRO

Sự hợp tác này sẽ tạo ra những sản phẩm, giải pháp giúp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất và góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của các công ty tại Việt Nam.

QD.TEK sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm camera ADVIDIA của i-PRO có nhiều công nghệ tiên tiến với chi phí đầu tư hợp lý. Dòng sản phẩm ADVIDIA được trang bị nhiều công nghệ giám sát tiên tiến như chống ngược sáng, cân bằng ánh sáng, cảm biến hồng ngoại, khả năng chống nước, chống bụi…

Bà Tống Thị Hương Giang, Giám đốc kinh doanh bộ phận an ninh vật lý công ty QD.TEK, chia sẻ: “Sau một thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng, QD.TEK và i-Pro đã quyết định hợp tác vì QD.TEK là đối tác bán hàng độc quyền của i. ” -PROs dòng sản phẩm ADVIDIA tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi rất vinh dự được hợp tác với thương hiệu camera giám sát và an ninh hàng đầu toàn cầu.”

Ông Trần Đức Hà, Giám đốc quốc gia của i-PRO tại thị trường Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi có hơn 60 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực giám sát an ninh và luôn chú trọng nghiên cứu, cho ra đời những sản phẩm camera chất lượng cao với hiệu suất cao. Độ bền, Hình ảnh sắc nét kết hợp với các tính năng bảo mật tiên tiến. Ngày nay, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của QD.TEK, chúng tôi tin rằng i-PRO sẽ mở ra những cơ hội mới và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.”

Thỏa thuận hợp tác này thể hiện bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thị trường và cung cấp các giải pháp giám sát an ninh tiên tiến cho khách hàng Việt Nam, hai bên tin tưởng rằng đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế mạnh bán hàng của QD.TEK và chất lượng sản phẩm của i-PRO.

Đỗ Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *