Những tính năng mới của dòng Galaxy S24 khiến nhiều người muốn sở hữu

Để theo dõi các mục quan trọng, trước đây bạn phải sử dụng SmartTags và ứng dụng SmartThings. Tuy nhiên, Samsung mới đây đã tung ra một ứng dụng Samsung Find riêng có hoạt động tương tự như ứng dụng Find My của Apple.

Chia sẻ trong phần bản đồ ở trên.

Trong phần “Thiết bị”, bạn có thể dễ dàng theo dõi điện thoại, đồng hồ và những thứ quan trọng của mình. Trong khi phần Mọi người dùng để theo dõi vị trí của bạn bè và các thành viên trong gia đình (với sự đồng ý của họ). Tuy nhiên, Samsung vẫn chưa tích hợp tính năng Thông báo bỏ rơi vào ứng dụng.

Ứng dụng Samsung Find cho dòng Galaxy S24. Ảnh: Mishaal Rahman

Samsung Find hiện chỉ khả dụng trên các thiết bị có One UI 6.1, cụ thể là Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải về qua Galaxy Store toàn cầu (không bao gồm Trung Quốc).

Cách đây không lâu, Galaxy S24, Galaxy S24+ và Galaxy S24 Ultra đã được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Các hệ thống bán lẻ hiện đang nhận đặt hàng trước sản phẩm và dự kiến ​​giao hàng bắt đầu từ ngày 27/1.

Theo ghi nhận từ Di Động Việt, lượng người dùng đặt trước dòng Samsung Galaxy S24 đã tăng gấp 3 lần so với thế hệ trước sau khoảng 1 tuần ra mắt, đặc biệt khi giá bán lẻ của Galaxy S24 chỉ còn 16.000 đồng. 9 triệu đồng (sau khi trừ các ưu đãi tích hợp).

Thống kê cho thấy có tới 87% người dùng chọn phiên bản S24 Ultra, 7% chọn Galaxy S24+ 5G và 6% chọn Galaxy S24.

Bảng giá tham khảo Samsung Galaxy S24 series tháng 1/2024 tại Hệ Thống Bán Lẻ. Ảnh: TIÊU MINH

Để kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, các hệ thống bán lẻ đã đưa ra thêm các chương trình khuyến mãi riêng biệt. Điều này giúp người dùng có thể sở hữu được những sản phẩm mình yêu thích với mức giá tốt nhất.

Cụ thể, Samsung Galaxy S24 hiện đang được bán với giá chỉ 16,9 triệu đồng (niêm yết 26,99 triệu đồng), Galaxy S24+ và S24 Ultra lần lượt ở mức 19,9 triệu đồng và 25,9 triệu đồng. Tất nhiên, người dùng dòng Samsung Galaxy S24 tiếp tục được hưởng các đặc quyền độc quyền như bảo hành 2 năm, gói Samsung Care+ 1 năm, v.v.

Samsung Galaxy S24 Ultra có thiết kế vuông vắn và màn hình phẳng.

Năm nay, Samsung S24, S24+ và S24 Ultra có những thay đổi nhỏ về thiết kế, khung titan và màn hình phẳng. Điểm đặc biệt là thiết bị được tích hợp Galaxy AI, hệ thống các chức năng AI thông minh sử dụng sức mạnh của thiết bị và đám mây để xử lý.

Tiểu Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *