Những tính năng đáng chú ý nào bạn nên biết về Android 15?

Android 15 có những tính năng hấp dẫn nào? (Ảnh: HowToMen)

Cải thiện chất lượng ảnh và video

Android 15 tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm ảnh và video bằng cách cho phép các ứng dụng như Instagram và TikTok tận dụng toàn bộ khả năng của camera điện thoại. Tính năng này bao gồm toàn quyền kiểm soát và các chế độ chụp mới để cải thiện chất lượng ảnh và video.

Chức năng tạo phím tắt ứng dụng

Android 15 giới thiệu khả năng tạo lối tắt cho các cặp ứng dụng trực tiếp trên màn hình chính. Điều này cho phép người dùng dễ dàng quản lý đa nhiệm bằng cách mở hai ứng dụng mà họ thường xuyên sử dụng cùng lúc.

Ghi màn hình tùy chọn

Người dùng Android 15 có thể ghi lại một phần hoặc khu vực cụ thể của ứng dụng, giúp chia sẻ trải nghiệm trên màn hình của họ một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải ghi lại toàn bộ ứng dụng.

An toàn và hiệu suất

Để hỗ trợ trải nghiệm chơi game mượt mà hơn, Android 15 bổ sung các API mới. Thiết bị quản lý nhiệt độ tốt hơn và người dùng được hưởng lợi từ hiệu suất tối ưu mà không cần thêm công cụ chơi game.

Bảo mật các tập tin và chữ ký mã hóa tùy chỉnh

Bản phát hành này giới thiệu các tệp bảo mật và chữ ký mật mã tùy chỉnh để tăng tính bảo mật và đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu người dùng.

Bản beta công khai của Android 15 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 4, mang đến cho người dùng cơ hội trải nghiệm những cải tiến đáng kể này trước tiên.

Hoàng Vũ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *