Những smartphone đáng chờ đợi sẽ ra mắt thị trường trong tháng này

Xiaomi 14 siêu

Một số tin đồn cho rằng Xiaomi có thể trình làng mẫu Xiaomi 14 Ultra tại MWC 2024. Xiaomi 14 vẫn là sản phẩm được bán ra tại Trung Quốc nhưng sự xuất hiện của Xiaomi 14 Ultra sẽ đánh dấu sự mở rộng của dòng sản phẩm ra thị trường quốc tế. Nhược điểm duy nhất là phiên bản Xiaomi 14 Pro dường như vẫn độc quyền ở thị trường Trung Quốc.

Xiaomi 14 Ultra.

Quay lại với Xiaomi 14 Ultra: đây là mẫu smartphone tập trung vào nhiếp ảnh nhờ mô-đun 4 camera phía sau với cảm biến 50 MP. Điện thoại cũng được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 và pin 5180mAh hỗ trợ sạc nhanh 90W và sạc không dây 80W.

Huawei bỏ túi S2

Huawei cũng có thể trình làng sản phẩm mới tiếp theo của mình tại MWC năm nay, mặc dù sẽ không phải là P70 hay Mate 70 mà là mẫu Pocket S2 với màn hình gập.

Huawei Pocket S2.

Theo tin đồn, Huawei Pocket S2 sẽ kế nhiệm mẫu ban đầu mà công ty ra mắt vào năm 2022. Sản phẩm sẽ được trang bị con chip độc quyền của thương hiệu Trung Quốc là Kirito 9000S, con chip này cũng được trang bị trên các mẫu Mate 60.

Không có điện thoại (2a)

Nothing Phone (2a) đã được quảng cáo trên mạng xã hội của Nothing, cho thấy rằng chiếc điện thoại này thực sự sẽ sớm ra mắt. Trên thực tế, chính Nothing cũng đã xác nhận tin đồn sản phẩm sẽ có mặt tại sự kiện.

Không có điện thoại (2a).

Nothing Phone (2a) dự kiến ​​sẽ có màn hình 6,7 inch độ phân giải Full HD+ và chip Dimensity 7200 của MediaTek. Mặc dù là một biến thể rẻ hơn nhưng nó cũng sẽ có giao diện Glyph đáng thèm muốn – một tính năng nổi bật của thương hiệu.

HMD Toàn cầu

HMD Global cũng tận dụng sân khấu MWC để trình làng một trong hai mẫu điện thoại thông minh mang thương hiệu của mình, đánh dấu cột mốc đầu tiên để công ty rời khỏi lĩnh vực kinh doanh điện thoại thông minh Nokia mà công ty đã giữ giấy phép từ năm 2017.

Những chiếc smartphone trong tương lai của HMD Global sẽ sử dụng thương hiệu HMD thay vì Nokia.

Mới đây, cái tên Nokia đã được thay thế bởi HMD Global cho tất cả các nền tảng kỹ thuật số. Điều này cho thấy công ty có ý định đầu tư vào không gian di động với hình ảnh và sản phẩm mới. Cho đến nay chỉ có tin đồn rằng một trong những mẫu máy mới của HMD Global sẽ có camera sau với cảm biến chính 108 MP.

Khôi Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *