Những sản phẩm đáng mong đợi từ Apple trong năm 2024

VisionPro

Tầm nhìnPro.

Một trong những sản phẩm được mong chờ nhất chính là thiết bị thực tế hỗn hợp Vision Pro. Apple đã giới thiệu sản phẩm này vào tháng 6 năm nay tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) – cột mốc đánh dấu sự gia nhập chính thức của công ty vào thị trường công nghệ thực tế tăng cường. Tuy nhiên, do quá trình sản xuất bị trì hoãn nên Vision Pro dự kiến ​​phải đến tháng 1 năm sau mới được bán ra thị trường. Trong cùng thời gian, nhân viên Apple Store cũng sẽ được đào tạo cách sử dụng thiết bị.

Vision Pro có 2 màn hình micro-LED với 2 chip M2 và R1, tích hợp camera và cảm biến cho phép người dùng đăng nhập vào ứng dụng bằng cách nhìn vào chúng.

Apple GPT

Đầu năm nay, có thông tin cho biết Apple đã phát triển một dịch vụ nội bộ tương tự ChatGPT, có thể giúp nhân viên thử nghiệm các tính năng của sản phẩm mới, tóm tắt văn bản và trả lời các câu hỏi dựa trên dữ liệu được thu thập. Nhà báo Mark Gurman của Bloomberg công bố vào tháng 7 rằng công ty công nghệ này đang phát triển mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) của riêng mình dựa trên cơ chế AJAX.

AJAX – viết tắt của Asynchronous JavaScript and XML – là tập hợp nhiều công nghệ giúp xây dựng các ứng dụng web hoặc Internet động và giúp tăng tốc độ truy cập bằng cách chia nhỏ dữ liệu và chỉ hiển thị những gì cần thiết, thay vì để tải xuống. Tải xuống tất cả nội dung một lần nữa.

Apple Watch Dòng 10

Mặc dù Apple đã ra mắt hai mẫu đồng hồ thông minh mới là Watch Series 9 và Ultra 2 nhưng vẫn có thông tin cho biết hãng này đang chuẩn bị ra mắt một chiếc đồng hồ đặc biệt để kỷ niệm 10 năm dòng Apple Watch. Tên đồng hồ có thể là Watch Series X hoặc Series 10, với màn hình MicroLED, hệ thống vòng đeo tay từ tính và chức năng đo huyết áp.

iPad mới

Có khả năng Apple cũng sẽ ra mắt các sản phẩm iPad mới, một số trong đó có thể trang bị chip M3. Nhà báo Gurman dự đoán ít nhất hai dòng iPad sẽ sớm được cập nhật: iPad Pro có thiết kế cải tiến với màn hình OLED và chip M3, trong khi iPad Air sử dụng chip M2 và có hai kích cỡ: 10, 9 inch và 12 inch. 9 inch.

AirPods 4

Theo nhà báo Gurman, thế hệ AirPods tiếp theo thay thế AirPod 3 và AirPod 2 sắp được ra mắt. AirPod 4 có thể có thiết kế lai giữa dòng AirPod hiện tại và AirdPod Pro, hộp tai nghe có loa tích hợp cho chức năng Find Me và có cổng USB-C thay vì Lightning. Phiên bản cao cấp có thêm chức năng khử tiếng ồn ANC.

– Video mở hộp iPhone 15. Nguồn: Review by Key.

Theo Một Thế Giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *