Những nâng cấp đáng giá cho iPhone 16 Pro khiến iFan khó lòng cưỡng lại

Hình minh họa.

Bộ lưu trữ mới trong bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ sử dụng công nghệ Quad-Level Cell (QLC), có chi phí sản xuất thấp hơn công nghệ TLC được sử dụng trên các mẫu iPhone hiện tại. Tuy nhiên, có sự đánh đổi là tốc độ ghi chậm hơn TLC.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 16 và iPhone 16 Plus tiêu chuẩn sẽ được nâng cấp dung lượng RAM lên 8GB. Đây được coi là cải tiến lớn và hứa hẹn sẽ cải thiện hiệu suất đa nhiệm của thiết bị.

Ngoài ra, một số nguồn tin rò rỉ khác cho biết dòng iPhone 16 sẽ được tích hợp nút chụp ảnh. Theo The Information, nút bấm mới sẽ giúp thúc đẩy người dùng iPhone quay nhiều video hơn. Sự thay đổi trên được coi là hoàn toàn phù hợp với những nâng cấp mới của dòng iPhone 16.

Bộ đôi iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max dự kiến ​​sẽ đi kèm modem di động mới nhất của Qualcomm có tên Snapdragon X75. Hai phiên bản tiêu chuẩn iPhone 16 và iPhone 16 Plus sẽ tiếp tục sử dụng modem Snapdragon X70, tương tự như các mẫu iPhone 15.

Snapdragon X75 sở hữu nhiều công nghệ mới và cung cấp khả năng tải xuống và tải lên qua kết nối 5G nhanh hơn X70. Theo TheVerge, bộ thu phát thế hệ mới yêu cầu không gian PCB ít hơn 25% và tiêu thụ điện năng ít hơn 20%.

– Video mở hộp iPhone 15. Nguồn: Review by Key.

Theo Thế Giới & Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *