Những mẫu điện thoại đáng chú ý nhất tại CES

Asus ROG 8 Pro: Asus đã quá nổi tiếng với những chiếc smartphone hướng tới game thủ. Tại CES 2024, hãng đã giới thiệu ROG 8 Pro với thiết kế hầm hố và cấu hình “khủng”, trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3, tùy chọn RAM LPDDR5X lên tới 24GB và bộ nhớ lưu trữ UFS 4.0 tăng lên tới 1 TB có thể nâng cấp. Hình ảnh: CNET.

Asus ROG 8 Pro vẫn giữ được ưu điểm về màn hình của người tiền nhiệm ROG Phone 7, với kích thước 6,78 inch và tốc độ làm tươi 165 Hz cho một số game. Ngoài ra, ROG 8 Pro còn được trang bị tấm nền AMOLED thế hệ mới có thể điều chỉnh tần số quét từ 1 đến 120 Hz tùy theo nội dung hiển thị. Ảnh: CNET.

Hệ thống tản nhiệt của Asus ROG Phone 8 cũng được cải tiến đáng kể khi chuyển sang công nghệ làm mát dẫn điện. Cụ thể, một tấm đồng dẫn nhiệt chạy qua bo mạch chủ và bơm tản nhiệt vào các hốc, cho phép người dùng chơi game hàng giờ mà không gặp vấn đề về nhiệt độ. Ảnh: Xu hướng kỹ thuật số.

Asus ROG 8: Phiên bản tiêu chuẩn của ROG Phone 8 không khác gì phiên bản Pro về hiệu năng phần cứng. Ở mặt sau, Asus ROG 8 không có bảng đèn LED phía sau như phiên bản Pro mà chỉ có đèn RGB thông thường. Ngoài ra, phiên bản tiêu chuẩn của ROG Phone 8 cũng chỉ có bộ nhớ trong tối đa 256 GB. Hình ảnh: Đấu trường GSM.

TCL 50 XL 5G: TCL được biết đến với phân khúc điện thoại thông minh và máy tính bảng giá cả phải chăng. Tại CES 2024 năm nay, hãng đã công bố 7 mẫu điện thoại mới, trong đó đáng chú ý nhất là bộ đôi TCL 50 XL 5G và TCL 50 NxtPaper. Hình ảnh: Xu hướng kỹ thuật số.

Đứng đầu dòng TCL 50 là TCL 50 XL 5G với màn hình 6,8 inch, tốc độ quét 120 Hz, trang bị loa kép, camera chính 50 MP, pin 5.010 mAh và bộ nhớ trong 128 GB. Đáng chú ý, theo TCL, thiết bị được trang bị Nxturbo, tính năng hiển thị giúp cải thiện hiệu suất GPU lên tới 30% đồng thời giảm 17% điện năng tiêu thụ. Ảnh: Xu hướng kỹ thuật số.

Giấy TCL 50 Nxt: Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, TCL còn tung ra phiên bản Nxtpaper cho dòng XL và XE. Đây cũng là những chiếc điện thoại NxtPaper đầu tiên mà TCL cung cấp để bán tại thị trường Mỹ. Hình ảnh: Xu hướng kỹ thuật số.

Điểm đặc biệt của Nxtpaper là màn hình có công nghệ chống chói giúp trải nghiệm đọc thú vị và thoải mái hơn, đặc biệt là ngoài trời nắng gắt. Ảnh: CNET.

Số lần nhấp dành cho iPhone: Nếu bạn từng hoài niệm về kỷ nguyên BlackBerry nhưng muốn giữ lại những nét hiện đại của iPhone 15 Pro thì chiếc ốp lưng kỳ quặc với bàn phím vật lý này là một giải pháp thú vị. Hình ảnh: Số nhấp chuột.

Cụ thể, một phụ kiện trị giá 139 USD của một công ty khởi nghiệp có tên Clicks Technology, khi cắm vào iPhone sẽ mở rộng ở phía dưới giống như điện thoại BlackBerry. Bằng cách loại bỏ bàn phím ảo trên màn hình và chuyển sang bàn phím vật lý bên dưới, phụ kiện độc đáo này mang lại lợi thế giúp tăng gần gấp đôi không gian sử dụng trên iPhone, đặc biệt là khi nhắn tin. Ảnh: Clicks.

Ưa nhìn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *