Những chiếc smartphone giá rẻ đáng mua trong năm mới

POCO M6 Pro (6 triệu đồng)

Là smartphone có màn hình AMOLED 120 Hz, rất tốt trong tầm giá, độ sáng tối đa ấn tượng, phần cứng hứa hẹn với chip MediaTek Helio G99 Ultra, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB, kết hợp với tốc độ nhanh 67 W sạc và ba camera rất tốt với tính năng ổn định hình ảnh quang học.

POCO M6 Pro.

Trải nghiệm với sản phẩm cho thấy điểm nổi bật của máy là thiết kế khá chất lượng, màn hình và thời lượng pin vượt trội. Thật không may, nó thiếu khả năng 5G, không đi kèm HyperOS và có rất nhiều bloatware. Tuy nhiên, đây là chiếc điện thoại thông minh được khuyên dùng cho những người có ngân sách hạn hẹp và đang tìm kiếm một sản phẩm cung cấp nhiều thứ với chất lượng tốt nhất trong tầm giá.

Moto G84 5G (5,85 triệu đồng)

Dựa trên thông số kỹ thuật của nó, đây là một model rất cân bằng với các tính năng như màn hình OLED 6,5 inch 120 Hz, Snapdragon 695, RAM 12 GB, bộ nhớ trong 256 GB và pin sạc 5.000 mAh. Nhanh 33W. Nó cũng có một hệ thống camera kép khá tốt ở mặt sau.

Moto G84 5G.

Moto G84 5G không chỉ dừng lại ở thông số kỹ thuật tốt mà còn nổi bật với thiết kế hấp dẫn với mặt lưng bằng da thuần chay, đảm bảo sự cân bằng tốt giữa phần cứng và phần mềm. Tất cả chỉ với 5,85 triệu đồng. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại Android thuần túy không có ứng dụng bloatware khó chịu và chất lượng xây dựng tốt thì sản phẩm này rất đáng mua.

Xiaomi Redmi Note 13 4G (4,59 triệu đồng)

Đối với những người muốn chi tiêu bình dân nhưng cần trải nghiệm hàng đầu, Xiaomi Redmi Note 13 4G là cái tên đáng chú ý cung cấp mọi thứ mà người dùng có được, bao gồm cả màn hình AMOLED 6,67 inch. 120 Hz ở độ sáng tối đa là tốt, Snapdragon 685 cho hiệu năng tốt cho các tác vụ cơ bản, pin 5.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh 33 W, ba camera với cảm biến chính 108 MP và giắc cắm tai nghe cổ điển.

Xiaomi Redmi Note 13 4G.

Mặc dù không có 5G nhưng người dùng cơ bản sẽ không quá chú ý đến tính năng này và nền tảng 128GB hiện tại là đủ cho nhu cầu sử dụng cơ bản. Quan trọng hơn, khả năng chụp ảnh của sản phẩm khá linh hoạt nhờ cảm biến góc rộng và camera macro.

Samsung A25 5G (6,09 triệu đồng)

Nếu bạn mua một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ của một thương hiệu nổi tiếng thì cái tên Galaxy A25 5G của Samsung là điều nên làm. Sản phẩm có một số tính năng tốt như thiết kế đẹp, thao tác dễ dàng nhờ màn hình tốt – hai ưu điểm của dòng máy này.

Samsung A25 5G.

Điện thoại có màn hình AMOLED 6,5 inch Full HD+ 90Hz, chip Helio G99 với 8GB RAM và 128GB bộ nhớ trong, kết hợp ba camera được điều khiển bởi cảm biến 50MP và hỗ trợ sạc nhanh 25W cho viên pin 5.000mAh. Nhìn chung, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartphone giá rẻ của Samsung có thể sử dụng cho các tác vụ cơ bản trong năm tới thì đây là lựa chọn phù hợp.

Linh Hồ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *