Nhiều mẫu điện thoại giảm giá cuối năm

Ngoài giảm giá trên website và cửa hàng trên các trang thương mại điện tử, hệ thống giao dịch còn đưa ra giảm giá trực tiếp tại các điểm bán để người dùng có thể trải nghiệm sản phẩm cận cảnh trước khi mua. .

Như Di Động Việt đã đề cập, các phụ kiện công nghệ như pin dự phòng, cáp sạc, loa, tai nghe… hiện đang được giảm giá chỉ từ 49.000đ, kèm theo ưu đãi tặng miếng dán màn hình và tặng ốp lưng. Miễn phí. Lãnh đạo hệ thống kỳ vọng các chương trình khuyến mãi cuối năm sẽ giúp tăng doanh thu trong thời gian cận Tết.

Nhiều phụ kiện công nghệ đang có đợt giảm giá lớn dịp cuối năm. Ảnh: TIÊU MINH

Anh An (34 tuổi, Q. 4) cho biết, năm nay các sản phẩm công nghệ có nhiều đợt giảm giá nên anh cũng tranh thủ mua sắm sớm trước khi các cửa hàng đóng cửa nghỉ Tết.

Tương tự, giá một số mẫu điện thoại Android phổ thông cũng được điều chỉnh khiến giá giảm nhẹ. Chẳng hạn, mẫu OPPO A17K hiện có giá chỉ còn 2,95 triệu đồng, Honor X5 giảm còn 1,89 triệu đồng, Xiaomi Redmi 13C hiện có giá chỉ còn 2,95 triệu đồng. Còn lại 3,19 triệu đồng…

Giảm giá điện thoại cuối năm. Ảnh: TIÊU MINH

Tại Việt Nam, Samsung vẫn dẫn đầu thị trường smartphone với thị phần 29%. Các vị trí tiếp theo là OPPO với 24%, Xiaomi với 16%, Apple với 15% và Realme với 6%.

Mẫu điện thoại màn hình gập mới nhất của Samsung là Galaxy Z Flip 5 256GB hiện đang được bán với giá chỉ 15,9 triệu đồng, thấp hơn 4 triệu đồng so với thời điểm tháng 12/2023. Tương tự, phiên bản 512GB bộ nhớ trong cũng giảm 13 triệu đồng, giảm giá hiện tại. giảm xuống chỉ còn 16,9 triệu đồng.

Không quên, hệ thống FPT Shop còn giảm giá các mẫu điện thoại phổ thông như Samsung Galaxy A05 (2,49 triệu đồng), Galaxy A05s (2,9 triệu đồng), v.v.

Điện thoại giảm giá dịp cuối năm để thu hút người tiêu dùng. Ảnh: TIÊU MINH

Đại diện một hệ thống bán lẻ cho biết, cuối năm là thời điểm mua sắm sôi động nhất. Ngoài việc điều chỉnh giá bán để kích cầu, hệ thống còn tích hợp nhiều dịch vụ mua hàng tối ưu, tiết kiệm chi phí khác với kỳ vọng cao. tăng trưởng 30-50% trong cùng thời kỳ.

Không chỉ điện thoại, các mẫu máy tính bảng, laptop và phụ kiện công nghệ được giảm giá mạnh trong dịp này. Cụ thể, iPad Gen 10 hiện có giá chỉ 10,29 triệu đồng, mẫu MacBook Air M1 “quốc dân” giá chỉ 18,69 triệu đồng, MacBook Pro M3 RAM 18 GB và bộ nhớ trong 512 GB giảm còn 38,99 triệu đồng giảm. Sạc dự phòng Innostyle hiện chỉ còn 18,99 triệu 399.000 đồng…

Hiện đang có chương trình giảm giá mạnh lên tới 90% tại các siêu thị điện máy, cửa hàng chuyên laptop, bán lẻ tivi, đặc biệt là các mẫu TV màn hình.

Tiểu Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *