Nhẫn thông minh Samsung Galaxy Ring có thể tung ra thị trường vào tháng 7

Theo báo cáo mới nhất từ ​​ETNews, Samsung đang chuẩn bị tung ra chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring rất được mong đợi vào cuối tháng 7 năm nay. Điều này cho thấy họ sẵn sàng cách mạng hóa việc theo dõi sức khỏe thông qua sự tiện lợi với thiết kế độc đáo và các tính năng tiên tiến.

Galaxy Ring sẽ có các tính năng tiên tiến như đo lưu lượng máu, điện tâm đồ, điều khiển thiết bị nhà thông minh và thanh toán không tiếp xúc, khiến nó trở thành một lựa chọn thay thế rất hấp dẫn. (Ảnh: 91mobiles)

Trên thực tế, thiết bị đeo tuyệt đẹp này đã bất ngờ được công bố trong buổi ra mắt dòng Galaxy S24 tại sự kiện Unpacked vào tháng 1 năm ngoái. Kể từ đó, đã có rất nhiều đồn đoán về việc dòng Galaxy Ring sẽ chính thức ra mắt vào một thời điểm nào đó. Nếu mọi việc diễn ra đúng như dự kiến, Galaxy Ring sẽ ra mắt cùng sự kiện với bộ đôi smartphone màn hình siêu gập mới Galaxy Z Fold6 và Galaxy Z Flip6.

Galaxy Ring được đồn đại là có các tính năng tiên tiến như đo lưu lượng máu và điện tâm đồ, cũng như khả năng điều khiển các thiết bị nhà thông minh và thanh toán không tiếp xúc, khiến nó trở thành một sự thay thế hấp dẫn cho những chiếc đồng hồ thông minh cồng kềnh.

Báo cáo mới cũng cho biết Galaxy Ring sẽ có tám kích cỡ khác nhau để đảm bảo sự thoải mái và phù hợp hoàn hảo cho mọi người. Chiếc nhẫn hiện đang ở giai đoạn nguyên mẫu, dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào quý 2 năm nay.

Các chuyên gia công nghệ cho biết Samsung đang dựa vào yếu tố hình thức tiện lợi và khả năng đeo lâu dài của Ring để phá vỡ thị trường thiết bị đeo chăm sóc sức khỏe thông minh. Noh Tae-moon, chủ tịch Samsung Electronics cho biết: “Chúng tôi tin rằng yếu tố hình dạng chiếc nhẫn rất quan trọng để hoàn thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số vì nó cho phép đeo và sử dụng lâu dài”. Triết lý này dường như đang gây được tiếng vang với các chuyên gia trong ngành, những người dự đoán sự tăng trưởng đáng kể trên thị trường nhẫn thông minh, đặc biệt là ở khu vực Bắc Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.

Trong khi công ty Phần Lan Oura hiện đang dẫn đầu với Oura Ring thì việc Samsung tham gia cuộc đua có thể gây xôn xao. Ngoài ra, việc Samsung ra mắt thiết bị đeo mới chắc chắn rất thú vị khi thương hiệu này gia nhập một thị trường có tương đối ít đối thủ cạnh tranh và hứa hẹn sẽ mang lại cho Samsung lợi thế dẫn đầu lớn hơn Apple và Google nếu họ đạt được một số thành công.

HUỲNH DŨNG ((Nguồn Gizmochina))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *