Người Việt đầu tiên chi 3,5 tỷ đồng mua TV Samsung

Trong thông báo công bố ngày 20/2, Samsung nêu cụ thể rằng ông Lee Chung Lyong, tổng giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina đã trao chứng nhận cho bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh (Hồ Chí Minh) là người Việt Nam đầu tiên sở hữu TV MicroLED Minh City) trực tiếp tại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2024. Chiếc TV này có kích thước 110 inch và giá bán là 3,5 tỷ đồng.

Dòng TV MicroLED cao cấp 2024 của Samsung.

Tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES diễn ra ở Las Vegas, Mỹ mới đây, Samsung đã giới thiệu mẫu TV chất lượng cao nhất của mình là dòng sản phẩm MicroLED 2024. Đây là chiếc TV siêu lớn có kích thước từ 76 đến 140 inch mang lại hình ảnh lớn. Hình ảnh chất lượng cao nhờ đèn LED mini nhỏ hơn 100μ㎡ – mỏng hơn sợi tóc người, được điều khiển độc lập để làm nổi bật sọc đen trắng.

Nhờ công nghệ Micro Color, mọi chi tiết màu sắc đều được tái tạo ở định dạng thuần túy, đảm bảo trải nghiệm sống động. Từ đó, máy có màn hình với độ sáng cao, chi tiết, màu sắc sống động, độ sắc nét tăng và độ tương phản ấn tượng.

Mẫu TV này còn được trang bị bộ xử lý Micro AI tự động điều khiển toàn bộ ánh sáng phát ra và được trang bị thiết kế nguyên khối, tràn viền.

Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp các công nghệ âm thanh được phát triển trước đây cho màn hình lớn như: Arena Sound, OTS Pro – âm thanh dựa trên chuyển động từ mọi góc độ, μ-Symphony – loa kết hợp từ TV và soundbar…

Kế thừa những tính năng của các dòng TV Samsung cao cấp khác, TV MicroLED cho phép người dùng trải nghiệm nội dung từ nhiều nguồn trên một màn hình cùng lúc ở chế độ Multi View và tận hưởng các tùy chọn giải trí độc quyền, bao gồm nội dung 8K có sẵn trên Smart Hub App Store, và bật điện thoại thông minh TV thông qua SmartThings.

Ngoài ra, chủ sở hữu có thể biến ngôi nhà của mình thành một bảo tàng nghệ thuật với chế độ Art Store và trưng bày những tác phẩm nghệ thuật độc đáo trên màn hình.

Lê Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *