Người dùng Samsung Galaxy S24 nên cập nhật lên One UI 6.1 ngay lập tức

Bản cập nhật One UI 6.1 cho dòng Galaxy S24 bao gồm những gì?

Theo đó SAMSUNGBản cập nhật phần mềm này giúp khắc phục các lỗi đã được báo cáo trước đây trên dòng Galaxy S24, S24+ và S24 Ultra, bao gồm các lỗi liên quan đến camera, màn hình bị mờ màu…

Bản cập nhật One UI 6.1 có dung lượng khoảng 680MB. Ảnh: Đấu Trường Điện Thoại

Samsung đặc biệt tập trung giải quyết các vấn đề như độ rõ nét khi zoom, độ phơi sáng kém trong phòng tối và cường độ màu không chính xác ở chế độ Thực phẩm. Ngoài ra, bản cập nhật còn khắc phục các vấn đề về độ sắc nét với các chủ thể như con người và thú cưng trên mẫu Galaxy S24 Ultra.

Ngoài ra, chức năng quay video của Galaxy S24 Ultra cũng được cải tiến, đảm bảo mượt mà và chất lượng tốt hơn khi sử dụng camera sau. Đồng thời tối ưu hóa các đối tượng chuyển động nhanh trong các tình huống ánh sáng phức tạp và mang lại màu sắc cũng như độ phơi sáng chính xác hơn.

Bản cập nhật One UI 6.1 hiện đã có mặt tại Mỹ, Hàn Quốc và Châu Âu, người dùng ở các quốc gia khác sẽ sớm nhận được thông báo. Ngoài việc sửa các lỗi tồn đọng trước đó, bản cập nhật còn bao gồm các bản vá bảo mật mới nhất giải quyết 72 lỗ hổng.

Samsung cũng đã giới thiệu thanh trượt Vividness để giúp người dùng kiểm soát cường độ màu tốt hơn. Đây là câu trả lời trực tiếp cho những phàn nàn của người dùng về việc màn hình quá nhạt.

Đã thêm thanh trượt Vibrance mới cho dòng Samsung Galaxy S24. Ảnh: Đấu Trường Điện Thoại

Người dùng có thể truy cập Cài đặt – Cập nhật phần mềm – Tải xuống và cài đặt.

Gần đây, Thời đại kỹ thuật số Ngoài ra còn có bài viết giới thiệu 5 tính năng AI tốt nhất của dòng Samsung Galaxy S24 giúp bạn cải thiện hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và tăng khả năng sáng tạo.

Theo một số nguồn tin, gã khổng lồ Hàn Quốc có kế hoạch tích hợp một số tính năng AI vào các mẫu điện thoại cao cấp của năm 2023 như dòng S23, Z Fold 5 và Z Flip 5, thông qua bản cập nhật One UI 6.1.

Samsung có kế hoạch đưa tính năng AI lên điện thoại cũ. Ảnh: TIÊU MINH

Tiểu Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *