Người dùng Samsung Galaxy S24 nên cập nhật càng sớm càng tốt

Dòng Samsung Galaxy S24 đã ra mắt được vài tuần nay và thật ngạc nhiên là điện thoại vẫn chưa nhận được bất kỳ bản cập nhật nào. Thông thường, các công ty tung ra các bản cập nhật trong vài tuần đầu tiên để khắc phục các sự cố được báo cáo trên điện thoại.

Mới đây, Samsung thông báo sẽ sớm tung ra bản cập nhật mới cho Galaxy S24 vào tháng 2 để khắc phục các lỗi được báo cáo.

Đáng chú ý, bản cập nhật mới sẽ bổ sung thêm thanh trượt rung cho phép người dùng điều chỉnh màu sắc hiển thị trên màn hình, sau rất nhiều phản hồi cho rằng Galaxy S24 có màu sắc nhạt. Bạn đọc có thể truy cập công cụ này trong phần Cài đặt – Hiển thị – Cài đặt nâng cao.

Bản cập nhật mới bổ sung thêm thanh trượt rung để điều chỉnh màu sắc hiển thị trên màn hình. Ảnh: Samsung

Ngoài ra, bản cập nhật mới mang đến một số cải tiến về camera, bao gồm cải thiện khả năng zoom của thiết bị, chế độ chân dung, chụp ảnh ban đêm và khả năng quay video của camera sau…

Không có thay đổi cụ thể nào được đề cập trong thông báo, nhưng có một số phàn nàn từ người dùng về camera của Galaxy S24 với các vấn đề như độ trễ màn trập, nhòe chuyển động, v.v.

Bản cập nhật mới dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 2 năm 2024. Ngay khi có phiên bản mới, người dùng Samsung Galaxy S24 nên cập nhật càng nhanh càng tốt để khắc phục các lỗi tồn đọng và cải thiện trải nghiệm sử dụng hàng ngày.

Bản cập nhật mới cho Samsung Galaxy S24 dự kiến ​​sẽ bổ sung nhiều tính năng. Ảnh: TIÊU MINH

Tiểu Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *