Nâng cấp văn phòng theo xu hướng hiện đại

Dòng laptop LG Gram Pro AI 2024

Trải nghiệm dòng laptop LG Gram Pro AI 2024 siêu mỏng nhẹ nhưng vẫn là chiến binh nổi bật trong cuộc đua hiệu năng. Laptop LG Gram Pro được trang bị bộ vi xử lý Intel Core Ultra kiến ​​trúc lai, ổ cứng SSD NVMe PCIe 4.0 và card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3050.

LG Gram Pro còn được tích hợp Intel AI Boost, bộ xử lý Intel có thể xử lý khối lượng công việc AI ngay cả khi không có kết nối mạng. Màn hình chất lượng tuyệt đẹp với màu sắc và độ tương phản tuyệt vời, cung cấp phạm vi bao phủ 100% không gian màu DCI-P3. Cả hai model đều có màn hình Wide Quad IPS

LG gram 2024 cũng bao gồm ứng dụng LG gram Link nâng cao khả năng tương thích, tạo điều kiện chia sẻ tệp, ảnh và phản chiếu màn hình giữa LG gram (Windows) và các thiết bị Android hoặc iOS. Ứng dụng này còn tích hợp chức năng AI giúp phân loại ảnh được lưu trữ trên LG Gram một cách thông minh và đơn giản hóa việc tìm kiếm hình ảnh thông qua nhận dạng từ khóa. Hãy để LG Gram Pro AI 2024 làm mới góc làm việc vừa hiệu quả vừa tinh tế, sang trọng.

Dòng máy tính bảng Boox Note Air 3

Cải thiện trải nghiệm đọc, ghi chú và phác thảo của bạn với máy tính bảng dòng Boox Note Air 3 nhẹ như giấy. Dòng Air 3 và Air 3C có thiết kế cổ điển, tối giản. Vỏ nhôm, hình dạng mỏng. Air 3C cung cấp màu sắc dịu và màn hình ePaper.

Độ phân giải được cải thiện 300 PPI + 150 PPI hiển thị màu sắc tốt hơn. Air 3 có màn hình đen trắng. Màn hình giống như tờ giấy có độ phân giải 227 PPI cho hình ảnh sắc nét.

Note Air 3C có 2 lớp cảm ứng. Phía trên bề mặt màn hình là lớp điện dung hỗ trợ cảm ứng đa điểm, cho phép người dùng lật trang sách và phóng to tài liệu bằng chuyển động ngón tay trực quan. Lớp Wacom Touch bên dưới bảng E Ink giúp người dùng ghi chú và phác thảo bằng bút cảm ứng đặc biệt đi kèm với thiết bị.

Chiếc bút cảm nhận được áp lực và cho phép bạn vẽ với độ chính xác đáng kinh ngạc. Bạn tiết kiệm giấy, tăng năng suất và thậm chí tích hợp AI. Phần mềm của E Reader cho phép người dùng cài đặt thêm cơ sở dữ liệu từ điển ở định dạng Stardict nếu cần thiết. Thiết bị có máy quét dấu vân tay được tích hợp vào nút nguồn. Nó xác định người dùng và đảm bảo bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình.

Máy hỗ trợ tính năngOTOT, cho phép người dùng kết nối thêm các thiết bị ngoại vi không cần driver. Dòng Boox Note Air 3 hiện có giá khởi điểm là 399,99 USD.

“Bức tranh” nghệ thuật kỹ thuật số Project E Ink.

Nâng cấp bức tường văn phòng của bạn với màn hình nghệ thuật Project E Ink. Màn hình 32 inch này hiển thị tờ báo hàng ngày hoặc tác phẩm nghệ thuật AI yêu thích của bạn. Màn hình E Ink không có đèn nền và tốc độ làm mới chậm hơn, mang lại trải nghiệm hình ảnh chân thực và nhẹ nhàng.

Ngoài ra, mức tiêu thụ điện năng tối thiểu của chúng đảm bảo tuổi thọ pin dài cho thiết bị. Màn hình e-ink đẹp mắt này không dây nên người dùng không phải đối mặt với những dây cáp che khuất tầm nhìn. Nó cũng chạy bằng pin và có thể dễ dàng gắn trên tường.

Visionect được biết đến với việc sản xuất màn hình được các công ty lớn trong ngành sử dụng và cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Đắm chìm trong thế giới nghệ thuật do AI tạo ra lấy cảm hứng từ những câu chuyện tin tức hàng đầu về hacker.

Không cần phải đọc báo trên màn hình điện thoại hay trên máy tính làm việc, vì Project E Ink treo toàn bộ trang báo lên tường như một tờ báo truyền thống và cập nhật hàng ngày. Project E Ink có hai màu: đen và xám nhạt với mức giá 2.300 EUR.

Kiến trúc trang nhã

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *