Mua iPhone 14 Pro đón Tết với giá chỉ dưới 20 triệu

Dù đã có mặt trên thị trường hơn một năm nhưng vẫn dễ dàng nhận thấy con chip Apple A16 Bionic trong iPhone 14 Pro không hề lỗi thời mà chính là bộ vi xử lý mà Apple sử dụng để cung cấp năng lượng cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus đã có. được trang bị – 2 mẫu xe chỉ mới tung ra thị trường trong năm nay.

Cấu hình trên rất phù hợp với các tác vụ đồ họa đòi hỏi cấu hình máy tính cao cấp. Thiết bị có thể dễ dàng giúp bạn kết xuất và chỉnh sửa hình ảnh hoặc video một cách mượt mà.

Các chức năng giải trí cũng là một điểm cộng lớn của iPhone 14 Pro. Được trang bị cấu hình mạnh mẽ, ngoài màn hình và cấu hình chất lượng cao, máy chạy mượt mà và ổn định khi chơi game. Chơi dễ dàng hơn ở cấp độ cao. . dễ dàng hơn một chút, việc xem phim, lướt Internet,… việc xem nội dung cũng mượt mà và dễ chịu hơn rất nhiều.

Tuy là phiên bản đã qua sử dụng nhưng thời lượng pin của máy hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn nếu chỉ sử dụng các ứng dụng văn phòng cơ bản, nhắn tin hay xem phim giải trí nhẹ nhàng. Khi đó thiết bị sẽ có đủ năng lượng để hoạt động hơn một ngày dài.

Hệ thống camera của iPhone 14 Pro thể hiện sự cải thiện đáng kể về chất lượng ống kính khi Apple đã nâng cấp lên 48MP so với các thế hệ trước, giúp chất lượng hình ảnh chi tiết và sắc nét hơn khi chụp. Tốt hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.

Camera không chỉ hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng tốt mà chất lượng hình ảnh cũng không giảm quá nhiều khi chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Đây chắc chắn là một điểm cộng lớn cho những người dùng thích chụp ảnh vào ban đêm.

Ngoài chất lượng hình ảnh rõ nét và chi tiết, iPhone 14 Pro còn được trang bị nhiều công nghệ đặc biệt đáp ứng đầy đủ nhu cầu chụp ảnh của người dùng, có thể kể đến như: B. Smart HDR 4, Deep Fusion hoặc chụp ảnh macro để giúp bạn thực hiện điều này. Chụp ảnh cận cảnh.

Tóm lại, việc lựa chọn mua iPhone 14 Pro cũ hiện nay là điều hợp lý vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc mua sản phẩm mới. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những ai muốn sử dụng một thiết bị iPhone cao cấp với mức ngân sách tốt nhất.

Giá iPhone 14 Pro là 19,7 triệu đồng.

Như Khánh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *