Mua dòng Galaxy S24 dễ dàng với Samsung Finance+

Sự xuất hiện của Galaxy AI trên dòng Galaxy S24 mới được coi là một trong những bước ngoặt quan trọng của ngành công nghiệp di động. Nền tảng trí tuệ nhân tạo trên thiết bị này giúp người dùng mọi thứ từ công việc, giải trí cho đến sáng tạo. Trong số đó, phải kể đến các tính năng nổi bật như vòng tròn tìm kiếm, trợ lý ghi chú, trợ lý trò chuyện thông minh, trợ lý chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp,… được nhiều người dùng yêu thích.

Nhà phân tích công nghệ Paolo Pescatore của PP Foresight cho biết: “Galaxy S24 Ultra mới, với một số tính năng mạnh mẽ được hỗ trợ bởi AI, sẽ thách thức sự cạnh tranh và nâng tầm cho thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo.” Ông kết luận rằng khả năng của Galaxy AI đã được chứng minh khả năng hiểu thói quen và hành vi của người dùng để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Khả năng bảo mật của dòng Galaxy S24 được Paolo Pescatore coi là “con át chủ bài” giúp Galaxy AI trở nên đáng tin cậy trong kỷ nguyên mới của thiết bị di động. Ông nói: “Sự đơn giản và bảo mật là điều tối quan trọng để đạt được niềm tin của người dùng trong thế giới mới do AI điều khiển.

Jene Park, nhà phân tích cấp cao tại Counterpoint, nói với Reuters rằng “AI trên thiết bị sẽ có tác động đáng kể đến thị trường điện thoại thông minh, đặc biệt là về trải nghiệm người dùng”.

Để sở hữu dòng Galaxy S24, người dùng có thể sử dụng giải pháp tài chính Samsung Finance+. Tận dụng nền tảng công nghệ của Samsung và khoản vay từ VietCredit (Đối tác của Kredivos), giải pháp này giúp khách hàng mua trả góp các sản phẩm của Samsung với lãi suất 0% và thanh toán hàng tháng cho công ty tài chính thông qua ứng dụng Samsung Finance+.

Đặc biệt trong tháng 2 và tháng 3, khi người dùng sử dụng Samsung Finance+ mua dòng Galaxy S24 với thanh toán trả trước 10%, người dùng sẽ nhận ngay ưu đãi hỗ trợ “2 Không”: không lãi suất, không phí ẩn. Đây được coi là ưu đãi hấp dẫn mà Samsung dành tặng người dùng đặc biệt trong dịp Tết khi có nhiều tiền để chi tiêu.

Theo báo cáo Chỉ số thanh toán mới thường niên lần thứ 2 của Mastercard, 78% người Việt quan tâm đến việc mua ngay, thanh toán sau hoặc trả góp. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu giúp giảm bớt áp lực tài chính và giúp người dùng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm yêu thích.

Trên thực tế, hình thức này khá phổ biến đối với các sản phẩm công nghệ, với doanh thu từ mua hàng trả góp chiếm tới 50% tổng doanh thu của nhiều chuỗi cửa hàng di động.

Samsung Finance+ được coi là giải pháp tài chính dành cho mọi người với tỷ lệ phê duyệt lên tới 80%, quy trình phê duyệt khoản vay nhanh chóng chỉ trong 7 phút và ký hợp đồng trong 20 phút. Với những lợi ích này, trải nghiệm trả góp trở nên dễ tiếp cận và thuận tiện hơn cho tất cả người dùng.

Đừng treo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *