Một số thông tin mới về Galaxy Z Fold6

Trong thời gian tới, Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình gập thế hệ tiếp theo mang tên Galaxy Z Fold6. Theo một số nguồn tin, model tương lai sẽ có thân máy mỏng hơn và màn hình rộng hơn Galaxy Z Fold5, đặc biệt là khi gập lại.

Theo một báo cáo trước đó, điện thoại sẽ chỉ mỏng 11 mm và sẽ là điện thoại màn hình gập mỏng nhất của công ty.

Một số thông tin về Galaxy Z Fold6

Dòng Galaxy Z Fold của Samsung hiện có kích thước khá dày so với đối thủ. Để so sánh: Z Fold5 dày 13,4 mm, Huawei Mate X3 là 11,8 mm và Xiaomi Mix Fold 3 là 10,9 mm.

Leaker – Yogesh Brar đã chia sẻ như sau: Màn hình ngoài của Z Fold6 có đường chéo 6,4 inch (tăng 0,2 inch so với màn hình Z Fold5); Màn hình ngoài có tỷ lệ khung hình là 20:9 và tỷ lệ màn hình bên trong là 1,08:1.

Nếu thông tin trên là đúng, model mới sẽ có màn hình phụ rộng hơn và tỷ lệ khung hình gần vuông (tương tự OnePlus Open). Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Theo GalaxyClub, Samsung đang thử nghiệm camera chính 50 MP cho Z Fold6. Ngoài ra, Samsung có thể sử dụng camera siêu rộng 12MP cho Z Fold6. Máy còn được đồn đoán sẽ có camera selfie 10MP ở màn hình phụ và camera 4MP ẩn dưới màn hình chính.

Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 và có pin 4600mAh.

Hà Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *