Mọi thứ về SSD KIOXIA: SSD KIOXIA mang lại những ưu điểm gì? Tổng quan về các dòng sản phẩm SSD của KIOXIA tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để thay thế ổ cứng cũ, chậm chạp đến khó chịu của mình? Bạn có cần một ổ SSD di động để nhanh chóng lưu trữ dữ liệu và truy cập mọi lúc, mọi nơi không? Thay vì loay hoay với đủ loại sản phẩm hiện có trên thị trường, trong bài viết này tôi xin giới thiệu với các bạn các sản phẩm SSD thương hiệu KIOXIA hiện đang được bán tại thị trường Việt Nam và lý do đằng sau chúng. Tại sao bạn nên? Hãy chọn KIOXIA.

KIOXIA là thương hiệu gì? Tại sao nên chọn SSD KIOXIA?

KIOXIA là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất bộ nhớ và chip nhớ, được đổi tên thương hiệu từ Toshiba Memory vào năm 2019. Hiện nay, KIOXIA là nhà sản xuất flash NAND lớn thứ hai thế giới với công nghệ BiCS FLASH. 3D nâng cao hiện diện trên hầu hết các thiết bị điện tử cần lưu trữ dữ liệu.

KIOXIA cung cấp các sản phẩm và giải pháp SSD tối ưu cho máy tính cá nhân, laptop, trung tâm dữ liệu và doanh nghiệp. Sản phẩm SSD của KIOXIA có nhiều ưu điểm như tốc độ đọc/ghi cao, tuổi thọ cao, tiết kiệm năng lượng và không gây tiếng ồn.

Những công nghệ tuyệt vời trên SSD KIOXIA

KIOXIA được biết đến nhiều nhất với công nghệ BiCS FLASH 3D, một loại bộ nhớ flash NAND có cấu trúc ô xếp chồng lên nhau theo chiều dọc. Công nghệ này cho phép các giải pháp lưu trữ có hiệu suất và dung lượng cao hơn trong một kích thước nhỏ hơn so với bộ lưu trữ flash 2D truyền thống.

Một công nghệ đáng chú ý khác của SSD KIOXIA là Software-Enabled Flash (SEF), nền tảng cho phép nhà sản xuất tùy chỉnh và kiểm soát các chức năng của SSD theo yêu cầu của khách hàng. Công nghệ này giúp tăng khả năng mở rộng, tính linh hoạt và hiệu quả của các giải pháp lưu trữ.

SSD KIOXIA và các sản phẩm SSD di động tại Việt Nam

KIOXIA có nhiều dòng sản phẩm SSD và SSD di động đa dạng phù hợp với nhu cầu và túi tiền khác nhau của người dùng. Dưới đây là một số sản phẩm tiêu biểu của KIOXIA tại Việt Nam:

KIOXIA EXCERIA SATA: Đây là dòng SSD SATA dành cho người dùng phổ thông muốn nâng cấp từ ổ cứng lỗi thời. Dòng SSD này có tốc độ đọc/ghi lần lượt là 555MB/s và 540MB/s cùng các tùy chọn dung lượng lưu trữ từ 240GB đến 960GB.

KIOXIA EXCERIA NVMe: Đây là dòng SSD NVMe phổ biến dành cho người dùng sở hữu PC và máy tính xách tay mới có khe cắm M.2 PCie. Dòng SSD này cung cấp tốc độ đọc và ghi từ 1.700MB/s – 1.600MB/s, với dung lượng từ 250GB đến 1TB. So với EXCERIA SATA, EXCERIA NVMe mang lại tốc độ cao hơn và kích thước nhỏ gọn hơn.

KIOXIA EXCERIA G2 NVMe: Dòng SSD KIOXIA EXCERIA G2 thế hệ thứ 2 đưa hiệu suất lên một tầm cao mới với tốc độ đọc tuần tự lên tới 2.100 MB/s, cho phép khởi động, truyền tệp và phản hồi hệ thống nhanh hơn. Tận dụng công nghệ lưu trữ flash BiCS FLASH 3D, dòng SSD phổ biến này hiện cung cấp dung lượng lên tới 2TB ở dạng M.2 2280 phù hợp cho cả máy tính để bàn và máy tính xách tay.

KIOXIA EXCERIA PLUS G2 NVMe: Dòng SSD mạnh mẽ dành cho game thủ và đam mê máy tính. SSD KIOXIA EXCERIA PLUS G2 tận dụng tối đa băng thông của giao thức PCIe Gen3 x4 và cung cấp tốc độ đọc/ghi lên tới 3.400 MB/s – 3.200 MB/s. Nhờ công nghệ BiCS FLASH, EXCERIA PLUS G2 có dung lượng tối đa lên tới 2TB ở dạng M.2 2280, phù hợp cho máy tính để bàn và máy tính xách tay.

KIOXIA EXCERIA PLUS G3 NVMe: Phiên bản cập nhật của EXCERIA PLUS G2 hỗ trợ giao thức PCIe 4.0. KIOXIA EXCERIA PLUS G3 cung cấp tốc độ lên tới 5.000MB/s – 3.900MB/s, với các tùy chọn lưu trữ 1TB và 2TB.

KIOXIA EXCERIA Pro NVMe: Dòng SSD cao cấp nhất hiện nay của KIOXIA dành cho người dùng chuyên nghiệp và game thủ ở mức cao nhất. EXCERIA Pro tối đa hóa băng thông PCIe 4.0 và đạt tốc độ đọc/ghi 7.300 MB/s – 6.400 MB/s, phù hợp với hệ thống PC và laptop cao cấp.

SSD di động KIOXIA EXCERIA PLUS: Dòng SSD di động nhỏ gọn nhưng bền bỉ dành cho người sáng tạo nội dung và người dùng muốn lưu trữ và truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi. KIOXIA EXCERIA PLUS đi kèm kết nối USB 3.2 Gen 2 tiêu chuẩn, tốc độ đọc/ghi 1.050MB/s – 1.000MB/s và tùy chọn dung lượng tối đa 2TB, tất cả đều có trong một thiết bị mà bạn có thể dễ dàng mang theo trong túi. lòng bàn tay.

Mua SSD KIOXIA ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua các dòng sản phẩm SSD KIOXIA từ các đại lý, đại lý như FPT Synnex, Diệp Khánh, Vinago hay các sàn thương mại điện tử như Shopper, Lazada, v.v.

Đỗ Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *