Microchip ra mắt 10 cảm biến nhiệt độ từ xa đa kênh

MCP998x là một trong những danh mục cảm biến nhiệt độ ô tô đa kênh lớn nhất trong ngành và được thiết kế với độ chính xác 1°C trên phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng. Dòng thiết bị này bao gồm năm cảm biến với điểm đặt nhiệt độ tắt máy không thể bị ghi đè bằng phần mềm hoặc bị vô hiệu hóa bởi mã độc.

Dòng MCP998x gồm 10 cảm biến nhiệt độ từ xa.

Với tối đa năm kênh giám sát và nhiều tùy chọn tắt thiết bị và cảnh báo an ninh, dòng sản phẩm này có thể hỗ trợ các hệ thống giám sát có nhiều cặp nhiệt điện. Những cảm biến từ xa này còn có tính năng sửa lỗi điện trở và bù beta, loại bỏ nhu cầu cấu hình bổ sung để cải thiện độ chính xác.

Khả năng giám sát nhiệt độ ở nhiều vị trí bằng một cảm biến nhiệt độ tích hợp duy nhất giúp giảm độ phức tạp và kích thước của PCB, đồng thời đơn giản hóa thiết kế, làm cho định mức vật liệu (BOM) nhỏ hơn.

Dòng cảm biến nhiệt độ từ xa mới này mở rộng các lựa chọn cho khách hàng trong danh mục sản phẩm mà trước đây thường cung cấp nhiều lựa chọn hạn chế.” ông Fanie Duvenhage, Phó Chủ tịch Bộ phận Tín hiệu Tuyến tính và Hỗn hợp của Microchip cho biết.

“Với 10 thiết bị để lựa chọn, mỗi thiết bị đạt được độ chính xác cao hơn trong các ứng dụng nhiệt độ rất cao và 5 thiết bị có tính năng tắt an toàn, dòng sản phẩm MCP998x mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. thông qua cảm biến nhiệt độ đa kênh trên ô tô“.

Vui lòng truy cập trang web để tìm hiểu thêm về toàn bộ danh mục sản phẩm cảm biến nhiệt độ của Microchip.

Nói với anh ấy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top