Mẫu iPhone cao cấp nào bị đánh giá thấp nhất?

Dù tung ra nhiều dòng iPhone cao cấp với giá trên trời nhưng một số sản phẩm cao cấp của Apple vẫn nhận được đánh giá không tốt.

Giá iPhone khá đắt so với nhiều dòng điện thoại khác. (Hình minh họa)

Mẫu iPhone cao cấp bị đánh giá thấp nhất mọi thời đại?

Theo một nghiên cứu mới, iPhone 15 Pro là điện thoại cao cấp bị đánh giá tệ nhất mọi thời đại của Apple. Trên trang đánh giá PerfectRec cho biết 73% người dùng trên Google đã xếp hạng 5 sao cho iPhone 15 Pro.

Tuy nhiên, theo một lưu ý tích cực từ PerfectRec, số lượng đánh giá 5 sao cho mẫu cơ bản và iPhone 15 Plus đã tăng lên so với thế hệ trước.

Để thu thập dữ liệu này, PerfectRec đã phân tích hơn 690.000 đánh giá của người dùng và cho thấy chỉ 73% khách hàng cho biết điện thoại nhận được đánh giá hoàn hảo. Con số này giảm so với mức 76% mà iPhone 14 Pro đạt được vào năm ngoái, cũng là mức giảm 8% so với iPhone 13 Pro.

Đáng chú ý, đây là năm thứ hai liên tiếp số lượng đánh giá 5 sao cho mẫu iPhone Pro giảm sút. Điều này cho thấy sự thất vọng của người dùng đối với mẫu sản phẩm gần như cao cấp của gia đình iPhone 15 series.

Lý do khiến iPhone cao cấp bị đánh giá thấp

Có một số lý do có thể khiến iPhone 15 Pro có thể không phổ biến ngay lập tức như các mẫu trước đó. Điện thoại mới gặp sự cố quá nhiệt, mặc dù bản cập nhật iOS đã khắc phục được sự cố.

Nhiều người dùng đã báo cáo rằng họ đang gặp phải sự cố với màn hình chính của iPhone 15 Pro Max. Trên iPhone 15 Pro Max, hình ảnh burn-in vẫn xuất hiện chắp vá khó chịu, kể cả khi người dùng khóa máy. Đây là những vấn đề lớn đối với một chiếc điện thoại hoàn toàn mới và khá đắt tiền.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone thế hệ cũ và đang có ý định nâng cấp, có lẽ bạn sẽ hài lòng nhất với các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

An Nhi (tóm tắt)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *